Ngọc Thuận “mặt dày” cưa cẩm lại Nguyệt Ánh trong Muôn Kiểu Làm Dâu

Tập 59 vừa lên sóng với nhiều diễn biến hấp dẫn, Thanh Bình (Ngọc Thuận) đau đớn chứng kiến Tú Uyên (Nguyệt Ánh) “tình tứ” với Hoàng Bách (Khánh Ngô). Mặt khác, Andy (Lương Thế Thành) bỏ mẹ trong ngày sinh nhật vì bận “đu” theo Minh Anh (Kim Tuyến).

Nếu như trước đó bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) từng yêu mến Minh Châu, thì giờ đây bà đã quá ngán ngẫm, hối hận vì chưa gì đã đồng ý cho cô vào ở trong nhà. Với thái độ đỏng đảnh, hống hách luôn yêu cầu người khác phải chiều theo ý mình, Minh Châu giờ đây đã trở thành “cục nợ” phiền phức nhất đối với các thành viên trong gia đình bà Thúy.

Dù Minh Châu có mưu mô cỡ nào cũng không cách nào chiếm được tình cảm của Thanh Bình. Bởi lẽ dù cuộc hôn nhân của anh cùng Tú Uyên giờ đây không còn cách nào cứu vãn, nhưng Thanh Bình vẫn luôn yêu thương, âm thầm theo dõi cuộc sống của Tú Uyên. Trong một lần Minh Châu lặng lẽ theo đuôi Thanh Bình khi anh đến nhà Tú Uyên, vô tình Hoàng Bách (Khánh Ngô) cũng đang ở trong nhà. Sự thân mật quá mức, vui vẻ của Tú Uyên cùng Hoàng Bách khiến Thanh Bình vô cùng đau đớn, còn Minh Châu đứng sau thì được dịp cười nhạo, châm biếm tấm chân tình thủy chung của Thanh Bình.

Chưa dừng lại ở việc cười nhạo, Minh Châu khi về đến nhà còn lớn tiếng quát mắng và chỉ trích Thanh Bình vì còn quá lưu luyến tình cũ. Trong khi đó Tú Uyên giờ đây đã hạnh phúc bên cạnh người tình mới. Thanh Bình vẫn luôn yêu thương và tin tưởng Tú Uyên nên không tin những gì mình chứng kiến. Bà Thúy nghe được toàn bộ mọi chuyện liền tức điên với tính nhu nhược của cậu con trai độc nhất.

Ở một diễn biến khác, Andy luôn đau đầu suy nghĩ làm sao để có thể kéo Minh Anh càng xa Bảo Dương (Dương Hoàng Anh) càng tốt, dù biết cả hai không có gì nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Trước tin Minh Anh sắp phải đi hội thảo xa cùng Bảo Dương, Andy đã tìm cách xin vợ cho đi cùng. Tuy nhiên Minh Anh đã phản đối vì thời gian đi công tác trùng với sinh nhật bà Minh (NSND Kim Xuân), trong khi đây là lần sinh nhật đầu tiên bà Minh được đón cùng với Andy sau khoảng thời gian dài thất lạc. Liệu rằng Andy có nhẫn tâm đi cùng vợ, bỏ mẹ trong ngày sinh nhật?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 60 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Ba ngày 28/1/2020 trên kênh HTV7.