Ngọc Thanh Tâm lộ rõ bản chất ma mãnh, ghê gớm trong tập 2 web drama “Bao Lô”

Sau khi giới thiệu tập 1 và nhận được những phản hồi tích cực, tập 2 web drama ‘Bao Lô’ đã được lên sóng.

Bao Lô là bộ phim có nội dung xoanh quay một nhóm người lưu manh, sống bằng nghề bán vé số ở một xóm nghèo và nuôi mộng đổi đời bằng việc đi lừa đảo. Cùng nhau lên kế hoạch thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có, nhưng kế hoạch của nhóm lưu manh có diễn biến phức tạp và mang kết cục không ai lường trước được.

Trong tập đầu tiên, cặp chị em Kim Thanh – Kim Hoàng làm nghề bán vé số do Ngọc Thanh Tâm, Phở Đặc Biệt đảm nhận đã chính thức lộ diện và cùng với nhóm bạn lên kế hoạch đi lừa đảo.

Nếu như ban đầu Kim Hoàng (Phở Đặc Biệt) còn khá hoang mang khi theo chân các đàn anh, đàn chị thì trong tập 2, chàng trai ngô nghê này đã được chị gái và nhóm bạn vạch đường đi lừa đảo bằng việc vẽ nhái tranh của Đường Bá Hổ.

Ngọc Thanh Tâm lộ rõ bản chất ma mãnh, ghê gớm trong tập 2 web drama 'Bao Lô' 1

Dù không biết Đường Bá Hổ là ai, nhưng Kim Hoàng vẫn bày tỏ sự thích thú khi khoe tài năng của bản thân. Theo tiết lộ của nhà sản xuất và đạo diễn, tập 2 sẽ diễn ra phi vu lừa đảo mạo hiểm của nhóm lưu manh. Kim Thanh không chỉ còn ngồi một chỗ để tuyên bố hùng hồn và sẽ thể hiện sự ma mãnh, ghê gớm khi vẽ ra kế hoạch kiếm tiền đầy mưu mô.

Ngọc Thanh Tâm lộ rõ bản chất ma mãnh, ghê gớm trong tập 2 web drama 'Bao Lô' 0

Mọi kế hoạch đều diễn ra khá suôn sẻ, nhưng nhân vật bị lừa trong tập này sẽ khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi thưởng thức đến phút cuối. Ngoài những nhân vật đã xuất hiện trong tập 1 do Ngọc Thanh Tâm, Phở Đặc Biệt, Quang Trung, Hưng Cao… đảm nhận, tập 2 còn có sự góp mặt của diễn viên: Thương Tín, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh,Pom Bựa, Trần Nghĩa… Đây là những nhân vật mở ra nhiều nút thắt thú vị trong hành trình mong muốn đổi đời của nhóm lưu manh.

Ngọc Thanh Tâm lộ rõ bản chất ma mãnh, ghê gớm trong tập 2 web drama 'Bao Lô' 2

Ngọc Thanh Tâm lộ rõ bản chất ma mãnh, ghê gớm trong tập 2 web drama 'Bao Lô' 3

Sẵn sàng tham gia vai khách mời trong dự án có nhiều nhân tố tiềm năng, cả Thương Tín, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh đều đánh giá cao nội dung cũng như diễn xuất của lớp diễn viên kế tiếp.

Ngoài đề tài mới mẻ, diễn biến kịch tính, phim Bao Lô còn truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình người cũng như lên án nạn lô đề, cờ bạc đang diễn biến phức tạp trong xã hội, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán.

Tập 2 web drama Bao Lô được công chiếu vào lúc 20h ngày 25/1 trên kênh youtube Ngọc Thanh Tâm Official.