Ngô Kiến Huy và Sam tiếp tục kết hợp làm MC trong show ẩm thực mới

Với những thử thách bá đạo trong căn bếp, hơn 40 nghệ sĩ khách mời đã tạo nên một chương trình đầy tiếng cười cùng 3 host chính: Ngô Kiến Huy, Sam, Midu và đầu bếp Vũ Dino. Chương trình lên sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 11/10.

Hai đội chơi của tập 1: Sam – Osad, Ngô Kiến Huy – Liz cùng đầu bếp Vũ Dino

Có thể nói, Căn bếp vui nhộn là một dịp hiếm hoi để Ngô Kiến Huy và Sam cùng nhau trổ tài bếp núc trên sóng truyền hình, cũng là lần đầu tiên “cặp đôi tin đồn” này giữ vai trò đối đầu cùng nhau. Ngô Kiến Huy và Sam sẽ phải vận dụng tất cả chiêu trò của mình để hỗ trợ cho khách mời chiến thắng. Đối đầu cùng đội Ngô Kiến Huy không chỉ có Sam mà còn có sự tham gia xen kẽ của diễn viên Midu, với sứ mệnh tạo ra tiếng cười trong Căn bếp vui nhộn.

Tại Căn bếp vui nhộn, mỗi người chơi được dẫn dắt bởi một đội trưởng. Họ sẽ phải học nhanh công thức nấu ăn từ đầu bếp chính Vũ Dino. Mỗi đội sẽ phải vượt qua hàng loạt thử thách để hoàn thành món ăn của mình trong thời gian quy định. Món ăn đã khó thực hiện, những thử thách còn “trời ơi đất hỡi” hơn khiến mỗi tập của Căn bếp vui nhộn đều tràn ngập tiếng cười.

Chủ nhân hit lớn “Người Âm Phủ” Osad và cô ca sĩ xinh đẹp Liz Kim Cương là hai vị khách đầu tiên của Căn bếp vui nhộn. Qua những giây phút thú vị quanh căn bếp, chắc hẳn chương trình sẽ mang lại những giây phút giải trí thú vị cho khán giả mỗi tối cuối tuần.

Chương trình Căn bếp vui nhộn sẽ lên sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 11/10.