Nghệ sĩ thay đổi cuộc sống như thế nào với cơn ‘nghiện’ #CALIADDICT

Sáng nay (7/6), Trung tâm California chính thức khởi động chiến dịch My Club – My Addiction, từ tháng 06/2018 đến hết tháng 12/2018 với mục tiêu chính là khuyến khích mọi người cùng thay đổi lối sống, chủ động lựa chọn việc “nghiện” những điều tích cực để làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong buổi ra mắt chiến dịch, 7 nghệ sĩ đã đồng hành cùng chương trình đã chia sẻ chân thành về những cơn “nghiện” của mình.

Nữ ca sĩ Thảo Trang thú nhận mình đã “nghiện” dance và cấp độ “nghiện” của mình khá nặng, triệu chứng “nghiện” của Trang là khi âm nhạc rỗi lên là cơ thể phải di chuyển. Đôi khi mình đi ngoài đường thôi, chỉ cần có âm nhạc mà Trang thích, Trang có thể nhảy theo. Tập Dance khiến Trang lấy lại được vóc dáng bởi có những động tác uyển chuyển, còn âm nhạc khiến tinh thần mình vui vẻ, hứng khởi sau những áp lực, căng thẳng khi chăm con nhỏ. Trang đã tập luyện các lớp học nhảy khác nhau như: body bum, zumba, sexy dance, body jame.

con nghien caliaddit tonghoptin24h 5

Những cơn “nghiện” #CALIADDICT giúp nữ ca sĩ có nhiều động tác đẹp mắt trên sân khấu.

Nữ diễn viên Joile Phương Trinh nhận được rất nhiều từ cơn “nghiện” yoga của mình: “Nó ảnh hưởng rất nhiều đến tôi, Yoga lấy đi của tôi bệnh đau bao tử, sự mệt mỏi, căng thẳng, vất vả trong công việc. Tôi không còn cảm thấy mệt mỏi lo lắng với những căn bệnh lặt vặt mà tôi dễ gặp phải như một cơn mưa bất chợt trong cái nắng của Sài Gòn. Khi “nghiện” Yoga tôi có thêm một thú vui nữa trong cuộc sống để giảm bớt thời gian vô nghĩa và làm cuộc sống mình ý nghĩa hơn. Yoga mang đến cho tôi sức bền hơn trong mọi hoạt động, tôi cũng sẽ có nhiều năng lượng hơn để chăm sóc, quan tâm mọi người. Tôi thấy mình hoàn toàn thay đổi.”

con nghien caliaddit tonghoptin24h 3

“Nghiện” Yoga #CALIADDICT khiến Phương Trinh không còn bệnh đau bao tử.

MC Phương Mai chia sẻ: “Tính cách của Mai khi đã thích cái gì rồi thì chỉ nghĩ về cái đó, luôn luôn tìm cách làm được điều đó. Mỗi lần về nhà sau khi đã xong công việc, Mai luôn nghĩ đến điều đã làm mình “nghiện”, cơ thể mình, não bộ cứ thôi thúc mình làm chuyện đó. Lúc đó, Mai nhận ra mình “nghiện” rồi”. Khi mình đã thích cái gì đó thì mình sẽ luôn nghĩ về nó và làm tốt nó, Phương Mai cũng có một cây cột ở nhà và sau công việc, trước khi ngủ Phương Mai leo lên cây cột làm một vài động tác pole dance”.

CFYC MCMA TONGHOPTIN24H 1 1

MC Phương Mai chia sẽ câu chuyện việc “nghiện”#CALIADDICT đã làm thay đổi cuộc sống của cô hiện tại như thế nào.

Cũng như MC Phương Mai, MC – người mẫu Quỳnh Châu (QuinC) tâm sự rằng: “cách đây một tháng khi vì bận công việc, phải tạm dừng làm việc đó một thời gian. Sau thời gian chờ đợi khi tạm xa hoạt động ấy là giai đoạn Châu cảm thấy khó chịu vô cùng, cơ thể mình luôn cảm thấy bứt rứt và mệt mỏi. Sau 1 tháng tập MMA, Châu cảm thấy bị ghiền cái môn này. Cứ lúc nào bị stress là Châu rất thích bước vô lồng tập luyện để được giải tỏa và đôi khi có những ý tưởng mới cho công việc. Tới bây giờ mình cực kỳ “nghiện” MMA”.

CFYC MCMA TONGHOPTIN24H 1 2

Nữ MC – người mẫu Quỳnh Châu cho biết “nghiện” #CALIADDICT khiến cô luôn vui vẻ và năng động.

Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 Tường Linh thú nhận rằng “Ban đầu, việc tập Gym là việc bắt buộc đối với Linh để Linh có hình thể tốt, sức khỏe dẻo dai tham gia cuộc thi. Nhưng sau một thời gian tập luyện hằng ngày, Gym đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Linh. Bây giờ kể cả sau khi cuộc thi đã kết thúc, Linh vẫn luyện tập mỗi ngày. Việc luyện tập không còn là ép buộc nữa mà là một sự yêu thích, đam mê, một thói quen trong cuộc sống của Linh hiện giờ”.

CFYC MCMA TONGHOPTIN24H 1 3

Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 Tường Linh cho biết cô bắt đầu “nghiện” vận động từ 2017 và từ đó cuộc sống của cô không thể thiếu thời gian cho điều này.

Để có những thành công khi vượt sa mạc Thanh Vũ cũng tiết lộ“Tôi luyện tập liên lục mỗi ngày, ngày hôm nay của tôi luôn phải tốt hơn ngày hôm qua. Tôi tập trung tất cả ý chí, thời gian, để rèn cho mình thói quen chạy mỗi khi có thể và đến bây giờ tôi thấy mình đã “nghiện” việc chạy, việc nâng cao thể lực cho mục tiêu cao hơn. Cứ như thế tôi kiên trì, khám phá giới hạn bản thân mình. Khi bạn vượt qua được mục tiêu của mình, chạm tay vào đích đến bạn sẽ học được rất nhiều thứ mình chưa biết và khám phá hết bản thân mình”.

con nghien caliaddit tonghoptin24h 4

Thanh Vũ học những kỹ năng chạy mỗi ngày tại California để thỏa mãn cơn “nghiện”của mình

Vừa là một doanh nhân thành đạt đồng thời là một diễn viên Marcus luôn sẵn sàng năng lượng làm nhiều việc hơn, anh từng chia sẻ: “4 năm trước, tôi bắt đầu tập luyện nghiêm túc khi tôi nhận thấy rằng sức khỏe rất quan trọng. Thay đổi lối sống, chế độ dinh dưỡng …đều rất khó khăn. Nhưng sau 11 tuần luyện tập, tôi nhìn thấy cơ thể mình thay đổi rất nhiều và tinh thần cũng cảm thấy tốt hơn..Tôi đã từng là một chàng trai gầy và ốm yếu và bây giờ đã trở nên cân đối và khỏe mạnh hơn. Trong vòng 11 tuần, tôi nhận thấy cơ thể mình thay đổi và phong cách sống của tôi cũng thay đổi. Tôi không còn cảm thấy đuối sức khi làm việc. Tôi tràn đầy năng lượng. Khi “nghiện” luyện tập, tôi có giấc ngủ ngon hơn và cảm thấy việc tập luyện giúp tôi xả stress rất tốt. Nó giúp tôi luôn sẵn sàng mỗi ngày”.

con nghien caliaddit tonghoptin24h 2

Marcus thú nhận anh “nghiện” body building và tập nó mỗi ngày.

Trung tâm California Fitness &Yoga sẽ có những hoạt động để gây quỹ cho CMG Family – Cancer Foundation. Với mục đích hỗ trợ các bệnh nhân ung thư và hoạt động nghiên cứu về ung thư, để giúp cộng đồng nâng cao ý thức, phòng chống các căn bệnh ung thư.