Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP sắp làm fansign ở 2 đầu Nam Bắc, “tậu” truyện Lạc Trôi mới có cơ hội đoạt vé

Cơn bão truyện tranh Lạc Trôi của chủ tịch Tùng đã càn quét khắp các mặt trận mạng xã hội, khiến fan chộn rộn muốn “mất ngủ” vì quá nhiều vật phẩm hot đi kèm cùng phiên bản Webtoon và truyện tranh giấy.

Sơn Tùng M-TP mang đến cho fan không chỉ truyện tranh Lạc Trôi đẹp long lanh, mà kèm theo đó 30 chiếc áo giống hệt y phục mà chủ tịch đã mặc trong MV Lạc Trôi. Đặc biệt là 230 tấm vé gặp gỡ chủ tịch Tùng tại fansign Lạc Trôi, dự kiến diễn ra vào tháng 6/2021 tại TP.HCM và Hà Nội. Để thưởng thức bộ truyện, độc giả có thể lựa chọn một trong ba gói đọc (Star, Stellar, Sun) hoặc gói sản phẩm đặc biệt (Sky) tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất từ 144.000 đồng và cao nhất là 20.000.000 đồng. 2 gói Sun và Sky là cơ hội duy nhất để tranh được vé fansign của giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại.

Sơn Tùng M-TP sắp làm fansign ở 2 đầu Nam Bắc, “tậu” truyện Lạc Trôi mới có cơ hội đoạt vé - Ảnh 1.

0h ngày 4/1/2021, POPS sẽ mở bán tất cả các gói

Nhìn chung, các gói có các vật phẩm càng hot thì thời gian lại càng ngắn, nếu không nhanh tay thì người hâm mộ Sơn Tùng M-TP sẽ khó lòng tranh được ưu đãi. Được biết, gói Star, Stella, Sun sẽ được mua bằng cách quy đổi POPS Star, riêng gói Sky có giá trị cao sẽ thực hiện mua thông qua hệ thống Ticketbox.

Sky là gói có số lượng Goods “đỉnh” nhất, fan nắm chắc trong tay 3 thứ mà người người ao ước

Gói sản phẩm giới hạn Sky có giá 20.000.000 đồng và chỉ dành cho 30 độc giả nhanh nhất. Đây chính là gói duy nhất giúp người dùng sở hữu chiếc áo y hệt phiên bản Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi, đồng thời nắm chắc trong tay 1 vé gặp Sơn Tùng M-TP tại fansign Lạc Trôi và 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký “sống” của Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh 3 quyền lợi ưu tiên kể trên, độc giả sẽ nghiễm nhiên sở hữu 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon, 1 poster định dạng kỹ thuật số, 1 poster lụa Lạc Trôi, 1 lót chuột cao cấp khổ lớn, 1 standee Lạc Trôi, 1 móc chìa khóa phong cách chibi, 1 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 1 sổ tay Lạc Trôi, 1 hộp đựng goods cao cấp. Gói Sky chỉ mở bán trong 1 tháng từ 4/1/2021 tới 31/1/2021 và chỉ giới hạn 30 gói.

Sơn Tùng M-TP sắp làm fansign ở 2 đầu Nam Bắc, “tậu” truyện Lạc Trôi mới có cơ hội đoạt vé - Ảnh 2.

Sky chính là gói duy nhất giúp fan sở hữu chiếc áo y hệt phiên bản Sơn Tùng M-TP từng mặc trong MV Lạc Trôi, do nhà thiết kế Lý Giám Tiền may đo theo kích cỡ phù hợp với chủ nhân của gói Sky, sẽ có 3 size S-M-L cho người mua lựa chọn

Sơn Tùng M-TP sắp làm fansign ở 2 đầu Nam Bắc, “tậu” truyện Lạc Trôi mới có cơ hội đoạt vé - Ảnh 3.

Chủ nhân của gói Sky sẽ nắm chắc trong tay 1 vé gặp chủ tịch Tùng trong fansign Lạc Trôi tại TP.HCM hoặc Hà Nội.

Sơn Tùng M-TP sắp làm fansign ở 2 đầu Nam Bắc, “tậu” truyện Lạc Trôi mới có cơ hội đoạt vé - Ảnh 4.

Bản webtoon và truyện tranh giấy Lạc Trôi đẹp long lanh. Phiên bản giấy chỉ xuất bản đủ số lượng đặt hàng, không in thêm, không bán ngoài thị trường

Sun có số lượng Goods bản cứng “hùng hậu” chỉ xếp sau Sky, vẫn có cơ hội đoạt vé fansign

Với giá bán khá “dễ thở” là 1.990.000 đồng và cũng chỉ trong 1 tháng, gói Sun đang thu hút nhiều sự chú ý. Người mua sẽ sở hữu một thẻ cào may mắn. Với thẻ cào này, độc giả sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 230 người sở hữu tấm vé tham dự fansign Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP tại TP.HCM hoặc Hà Nội.

Sơn Tùng M-TP sắp làm fansign ở 2 đầu Nam Bắc, “tậu” truyện Lạc Trôi mới có cơ hội đoạt vé - Ảnh 5.

Chủ nhân của Sun cũng cũng sở hữu các goods khác tương tự gói Sky như 1 poster định dạng kỹ thuật số, 1 poster Lạc Trôi, 1 lót chuột cao cấp khổ lớn, 1 standee Lạc Trôi, 1 móc chìa khóa phong cách chibi, 1 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 1 sổ tay Lạc Trôi, 1 hộp đựng cao cấp. Dĩ nhiên không thể thiếu 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon, 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách, một bookmark xinh xắn. 100 bạn may mắn nhất sẽ nhận được bản thư có chữ ký “sống” của Sơn Tùng M-TP ngay trên quyển truyện giấy.

Star và Stellar là 2 gói cơ bản nhất với giá “hạt dẻ”

Với giá ưu đãi 144.000 đồng, gói Star mang đến cho độc giả 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon và một poster định dạng kỹ thuật số siêu lung linh.

Nới rộng ưu đãi hơn là gói Stellar với giá 599.000 đồng. Stellar sẽ bao gồm tất cả quyền lợi của gói Star, cộng thêm 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách và một bookmark. Gói Star sẽ được mở bán đến cuối tháng 4/2021. Gói Stellar chỉ mở bán trong 2 tháng từ 4/1/2021 tới 28/2/2021

Định dạng webtoon của bộ truyện sẽ được phát hành trên ứng dụng giải trí POPS vào ngày 4/1/2021, với tần suất dự kiến là 1 tuần 1 chương truyện. Cả bản webtoon và truyện tranh giấy sẽ bắt đầu được mở bán vào lúc 0h ngày 4/1/2021. Bản truyện tranh giấy dự kiến sẽ được xuất bản vào tháng 6/2021. Phiên bản movingtoon dự kiến sẽ sớm ra mắt vào tháng 3/2021.

0h ngày 4/1/2021, POPS sẽ mở bán tất cả các gói. Tham khảo cụ thể cách thức đặt hàng tại: https://pops.vn/lac-troi.