Nghệ sĩ Kim Huyền bật khóc khi tham gia “Ơn giời” sau thời gian vắng bóng

Tuần này, chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 12 sẽ tiếp tục gửi đến khán giả lúc 21g15 Chủ Nhật (16/12) trên kênh VTV3. Với sự trở lại của nghệ sĩ Kim Tử Long với mong ước muốn thử sức với tất cả các trưởng phòng tại “Ơn giời”. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Kim Huyền trở lại sân khấu sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn viên điện ảnh Liên Bỉnh Phát sẽ là một điều bất ngờ mà chương trình muốn dành tặng đến khán giả.

Diễn viên Kim Huyền không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt Nam qua các vai diễn ấn tượng trên phim ảnh và các sân khấu kịch. Trong thời gian đang thăng hoa trong sự nghiệp, nữ diễn viên Kim Huyền quyết định sang Nhật du học suốt 3 năm và tạm rời xa ánh đèn sân khấu. với lần trở lại với ánh đèn sân khấu, Kim Huyền quyết định tham gia “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” như một nơi có thể thử thách khả năng diễn xuất của mình sau khoảng thời gian vắng bóng. Chính MC Xuân Bắc tiết lộ nữ nghệ sĩ rất xúc động và kèm theo những giọt nước mắt phía trong cánh gà khi biết mình sắp được lên sân khấu và gặp khán giả.

Lần đầu đến với chương trình “Ơn Giời”, nữ nghệ sĩ Kim Huyền phải đối diện với trưởng phòng Tự Long. Hóa thân thành người hầu của Tự Long, Kim Huyền liên tục lồng ghép những mảng miếng gây cười cho khán giả đúng với tiêu chí của chương trình. Ngay cả vị giám khảo khó tính như Hoài Linh và trưởng phòng Tự Long cũng bật cười nghiêng ngã khi xem Kim Huyền diễn xuất. Không chỉ có tiếng cười trong căn phòng đầu tiên này, Kim Huyền đưa khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Vừa cười đó, Kim Huyền liền đưa khán giả đến những vai bi đến lặng người. Chuyển hóa nhanh chóng giữa hài và bi, giám khảo Hoài Linh liên tục khen Kim Huyền ngay lần trở lại sau thời gian vắng bóng sân khấu.

Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng Cải lương Việt Nam, hơn nữa từng có kinh nghiệm tham gia chương trình “Ơn Giời” mùa trước, nghệ sĩ Kim Tử Long tự tin hơn hẳn khi quay trở lại để tiếp tục thử thách bản thân mình. Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ muốn “chiến đấu” với tất cả các trưởng phòng khó nhằn nhất tại “Ơn Giời” mới thỏa được mong ước. Khác với những khách mời khi đến với “Ơn Giời”, nghệ sĩ Kim Tử Long đặc biệt hào hứng hơn bất cứ ai khi chuẩn bị bước vào căn phòng thử thách của chương trình.

Quay trở lại với căn phòng của Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long ngoài cả năng hát Cải lương vốn có thì anh còn mang trong mình vẻ hài hước, hóm hỉnh ít nghệ sĩ nào có được. Liên tục mang lại tiếng cười cho khán giả thông qua các tình huống mà Trường giang đặt ra, nghệ sĩ Kim Tử Long khiến vị trưởng phòng này phải nhiều phen “sống dở chết dở”.

Tại sân chơi của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Trấn Thành là vị trưởng phòng khó nhằn nhất và thường đặt cho các khách mời nhiều tình huống éo le đến rợn người. Mỗi khách mời bước vào căn phòng này đều mang một tâm lý chung chính là hồi hộp, không biết Trấn Thành sẽ bày ra những kế sách gì để chặt chém mình. Vậy mà không ít lần chính vị trưởng phòng này lại bị khách mời “bật lại” và chê Trấn Thành mập. Với khách mời tuần này là Liên Bỉnh Phát kết hợp cùng Puka và Mạc Văn Khoa khiến Trấn Thành nổi đóa vì liên tục bị chê mập.

Hóa thân thành một người vợ quá tuổi của Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành là một hậu phương vững chắc để đẩy sự nghiệp và tên tuổi của anh chàng này có thể bay xa hơn trong sự nghiệp. Trốn tránh những đoán đồn xung quanh để giữ sự nổi tiếng của Liên Bỉnh Phát nhưng Trấn Thành vẫn liên tục bị chê mập từ 2 phó phòng của mình. Không chỉ kết hợp cùng Trấn Thành để “hành hạ” khách mời mà các phó phòng tại đây cũng không ít lần hãm hại trưởng phòng không thương tiếc. Như có sự bàn kế từ trước, cả Mạc Văn Khoa và Puka đều không ngừng chê Trấn Thành mập khi bước vào phòng khiến cho anh nổi cơn thịnh nộ. Trấn Thành đòi “xử” hết những ai dám chê mình mập.

“Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 12 sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (16/12) trên kênh VTV3 với sự đồng hành của FPT Shop.