Ngắm thân hình lực lưỡng đầy nam tính của tư tế Radhagupt trong Ashoka Đại Đế

Tư tế Radhagupt trong Ashoka Đại Đế khoe vóc dáng lực lưỡng đầy nam tính thu hút khán giả. Sau những biến cố tại vùng đấtTakshashila, Ashoka giành được chiến công hiển hách giết chết được tên bạo chúa Keechark là những tình tiết gay cấn tiếp theo trong phim Ashoka Đại Đế.

Ngắm thân hình lực lưỡng đầy nam tính của tư tế Radhagupt trong Ashoka Đại Đế - hình ảnh 1

Đảm nhận nhân vật tư tế Radhagupt là nam diễn viên điển trai Dakssh Ajit Singh. Anh được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật từ người mẫu đến nhạc sĩ. Singh còn ra mắt khán giả trong tư cách là một nhà sản xuất phim mát tay. Anh là gương mặt quen thuộc tham gia nhiều chương trình truyền hình trong nước. Không chỉ là diễn viên mà còn là một người mẫu sáng giá trong làng thời trang nên Singh sở hữu vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ với vóc dáng chuẩn đáng ngưỡng mộ. Góp mặt trong bộ phim nổi tiếng Ashoka Đại Đế, Singh chiếm được cảm tình từ khán giả khi nhân vật tư tế Radhagupt  vừa điển trai lại hiền lành và quân sư đắc lực cho đại hoàng tử Ashoka.

Ngắm thân hình lực lưỡng đầy nam tính của tư tế Radhagupt trong Ashoka Đại Đế - hình ảnh 2

Dù vết thương chưa lành nhưng Ashoka đã chiến thắng Nayak (Jaswant Menaria) một cách thuyết phục để giải cứu cho Devi (Kajol Srivastava). Điều đó khiến Keechark (Sudhanshu Pandey) và Rakshas (Amit Behl)  vô cùng tức giận. Họ ráo riết tìm cách đối phó hoàng tử. Trong lúc mọi người đổ ra đường tung hô chiến thắng của chiến binh mạnh nhất Magadh thì Agnibahu (Anand Goradia) – một người cận thần của Keechark đã vô tình gặp được Dharma và phát hiện ra thân phận thật của bà. Ngay lập tức, hắn đã nghĩ ra một diệu kế để cứu nguy cho chính mình khỏi sự trừng phạt của tên bạo chúa bằng cách thay vì dẫn đường cho hoàng phi đến trường họcTakshashila tìm Ashoka thì hắn lại đưa bà đến cung điện của Keechark.

Ngắm thân hình lực lưỡng đầy nam tính của tư tế Radhagupt trong Ashoka Đại Đế - hình ảnh 3

Tin tức hoàng phi Dharma đã bị tên bạo chúa bắt làm con tin lọt đến tai tư tế Derak. Lo lắng hoàng phi sẽ gặp rắc rối, Derak âm thầm lên kế hoạch đột nhập cung điện kẻ thù để giải cứu con tin. Biết được ý định của ông, Rakshas  hiến kế cho Keechark giăng bẫy khiến Derak không thể thoát thân. Cái chết đột ngột của ngài tư tế đã hết lòng vì đế chế Magadh khiến Ashoka gần như ngã quỵ. Đại hoàng tử không còn chút dũng khí nào để có thể tiếp tục đối mặt với kẻ thù. Đúng lúc đó, tư tế Radhagupt đã kịp thời xuất hiện và vực dậy tinh thần,nhắc nhớ cậu về sứ mệnh lịch sử mà đại tư tế Chanaky đã giao phó và tính mạng của hoàng phi Dharma còn đang trong tay kẻ thù.

Ngắm thân hình lực lưỡng đầy nam tính của tư tế Radhagupt trong Ashoka Đại Đế - hình ảnh 4

Giết chết Keechark, lập lại hòa bình trên vùng đất Takshashila, Ashoka thật sự ghi dấu tên mình nơi vùng đất nhiều biến cố này. Và chiến thắng vang dội ấy khiến người dân trên toàn đế chế Magadh phải cúi đầu biết ơn vị hoàng tử anh hùng Ashoka. Riêng với đức vua Bindusara, chiến công hiển hách của Ashoka đã khiến ông phải thay đổi quyết định sẽ chọn ai là thái tử và là người kế vị ngai vàng mà trước đó ông đã từng tuyên bố trước hội đồng nguyên lão và cả thần dân trên toàn đế chế.

Ngắm thân hình lực lưỡng đầy nam tính của tư tế Radhagupt trong Ashoka Đại Đế - hình ảnh 5

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim bom tấn Ấn Độ Ashoka Đại Đế đang được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên THVL1