Nam Thư, Trấn Thành trổ tài đối thơ bá đạo

Chưa bao giờ, đội hình nghệ sĩ tham gia Giọng Ca Bí Ẩn lại “sát phạt” như dàn khách mời xuất hiện trong tập 3. Đầu tiên là đến bộ ba “Nam Phi liên hoàn kế” Nam Thư, Anh Tú và Hải Triều. Bất hòa trên phim chưa đủ, cả ba rủ nhau gây gổ ngay trên sóng truyền hình. Gây ấn tượng đầu tiên là Hải Triều. Trái với hình ảnh nữ tính trong phim, Hải Triều khiến Trấn Thành choáng váng vì phong cách nam tính, bụi bặm. Thế nhưng, tất cả đã bị chính Hải Triều giật sập khi đi tranh giành trai đẹp cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Từng là một đôi, hai người mẫu Quang Hùng – Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi xác nhận đường ai nấy đi. Từ đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu liên tục công khai tìm người yêu trên mọi hoạt động mình tham dự. Tại Giọng Ca Bí Ẩn, nữ người mẫu xác nhận: “Em đi tìm chồng là chính” khi được Trấn Thành và Hari Won hỏi mục tiêu khi tham gia chương trình. Trong suốt chương trình, Quỳnh Châu liên tục vận dụng mọi giác quan để tìm ra ý trung nhân giống…Đức Phúc. Nhìn thấy ai, Quỳnh Châu đều nghĩ đó là giọng ca “ánh nắng của anh” và thường xuyên bị ám ảnh bởi anh chàng này. Thế nhưng, giấc mơ chiếm trai đẹp của Chế Nguyễn Quỳnh Châu hứa hẹn sẽ vô cùng gian nan khi phải đối đầu cùng người lắm miệng lẫn lắm chiêu như Hải Triều. Được biết, Hải Triều sẽ sử dụng một liên hoàn khổ nhục – mỹ nhân kế để kéo trai đẹp về đội mình.

Tuy nhiên, đó không phải là “cuộc chiến” duy nhất mà Quỳnh Châu phải đối mặt. Trên sân khấu Giọng Ca Bí Ẩn, Quỳnh Châu còn lọt vào tầm ngắm của “nam phi” Nam Thư. Dù không công khai nhưng ai cũng biết Nam Thư – Anh Tú là một đôi uyên ương hài trong showbiz Việt. Tại chương trình, Nam Thư cũng khẳng định dẫu có nhiều trai đẹp thì lòng vẫn hướng về Anh Tú. Vậy mà, Anh Tú lại vui vẻ và cực kỳ phấn khích khi chống đối Nam Thư mà tâm đầu ý hợp với Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Khả Như. Không ngần ngại, Nam Thư nhiều lần lườm liếc đàn em để cảnh báo.

“Chiến tuyến” của Giọng Ca Bí Ẩn còn bị chia làm 2 bởi giới tính. Trong khi Anh Tú nam tính nhảy hip hop thì Hải Triều lại bị Trấn Thành bắt múa mâm. Để giành lại danh dự cho hội chị em, Nam Thư đã rủ Quỳnh Châu, Khả Như để nhảy bản siêu hit “ddu du ddu du” của Black Pink.

Tại “Giọng ca bí ẩn” tập 3 các diễn viên cũng sẽ tái hiện màn đối thơ “Hôm nay bỗng thấy trăng tròn” bá đạo nhất showbiz Việt từ phim “Nam phi liên hoàn kế”.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, chủ nhật (19/8) trên kênh HTV7.