Nam Em hội ngộ Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy tại Người Bí Ẩn 2018

Lần đầu hát bolero, Nam Em khiến khiến Trấn Thành cảm giác như đang yêu ai đó.

3 nàng hậu Mâu Thủy – Hoàng Thùy – Nam Em cùng là khách mời của Người bí ẩn 2018.

Tuần này, tập 6 Người bí ẩn sẽ lên sóng HTV7 với điều chưa từng xảy ra trong suốt 5 mùa của chương trình. Đó là màn đối đầu của đội nhà Hoài Linh – Việt Hương với cùng lúc 3 khách mời Hoàng Thùy – Mâu Thủy – Nam Em.

Các người đẹp còn chọc giận khiến Hoài Linh – Việt Hương phải mài dao đòi “chém”. Sau màn đọ chiều cao, 3 nàng hậu đã gián tiếp giúp Việt Hương có biệt danh mới “gương mặt thương hại”. Vừa gặp gỡ, hội người đẹp liên tục “đá xoáy” gia đình Sáu Bảnh. Nếu Nam Em hàm ý đội nhà ăn mặc diêm dúa thì Hoàng Thùy và Mâu Thủy liên tục ám chỉ tuổi già của Hoài Linh – Việt Hương. Mâu Thủy đáp: “Tụi em có thể đẹp hơn nhưng số tuổi cộng lại thì không thể nào bằng anh chị được”.

Trong lúc hai Á hậu Hoàn vũ mải mê “chặt chém” đội nhà, tra vấn người bí ẩn thì Nam Em lại một mình một cõi với hàng loạt hành động lí lắc. Vui đã đời, Nam Em lại vô cùng tâm trạng, khoe giọng hát bolero mượt mà tặng nghệ sĩ Hoài Linh. Tiếng hát khắc khoải của Nam Em khiến Trấn Thành có cảm giác như cô đang yêu ai đó. Không những thế, hoa khôi Nam Em còn song ca tình tứ cùng NSƯT Hoài Linh trong ca khúc Biển tình với phần minh họa của Hoàng Thùy – Mâu Thủy.

Màn song ca đặc biệt của Nam Em và nghệ sĩ Hoài Linh hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả.

 Sau 5 tập “Người bí ẩn”, Việt Hương đã phần nào tỉnh ngộ khỏi “giấc mơ showbiz” với sự khuyên bảo của chồng Hoài Linh. Không còn đua đòi chặt chém, Việt Hương giờ đã chấp nhận cùng Hoài Linh có rau ăn rau, có cháo ăn cháo. Nguyện cùng nhau vui thú ruộng đồng.

Thế nhưng vừa nghe dàn người đẹp đến làng, Việt Hương bất ngờ hoảng loạn, bất ngờ lấy dụng cụ làm nông của gia đình để hóa thân thành siêu mẫu.

Mặc dù lép vế nhan sắc nhưng Việt Hương lại được các nam nhân hết sức cung phụng.

Trong vòng 3, Người bí ẩn sẽ đi tìm người cho xe cán ngang bụng mà không cần che chắn. Tại đây, lần lượt 5 chàng trai đã tranh nhau cướp Việt Hương, kể về tình sử ướt át lẫn rùng rợn giữa mình và nữ nghệ sĩ. Trong khi đó, Trấn Thành lại không dám hó hé khi mọi người nhắc đến tên tình cũ Hari Won – Tiến Đạt. Bên cạnh đó, tập 6 cũng sẽ giới thiệu người có khả năng hát giọng nữ, diễn viên xiếc đu dây, ai là người biểu diễn trống.

Tập 6 Người bí ẩn được phát sóng lúc 20h30 tối Chủ nhật (13/5) trên kênh HTV7