Nam Cường sang Trung Quốc du lịch kết hợp thực hiện MV

Được mệnh danh là “trấn cổ nghìn tuổi” của Trung Quốc, Phượng Hoàng Cổ Trấn sở hữu vẻ đẹp cổ kính khiến nhiều người “say đắm” và người “dính thính” mới đây chính là ca sĩ Nam Cường.

Mới đây, giọng ca Bay Giữa Ngân Hà đã có một chuyến du hành đến nhiều thành phố đẹp và nổi tiếng ở Trung Quốc như: Nam Kinh, Tô Châu, Vô Tích, Giang Tô… 

Đặc biệt, anh chàng đã tận mắt nhìn ngắm những quan cảnh được mệnh danh là trấn cổ nghìn tuổi – Phượng Hoàng Cổ Trấn. Đây là một thị trấn cổ có tuổi đời hơn 1300 năm, nằm ở hai bờ sông Đà Giang với nhiều cảnh đẹp thơ mộng.

Nam Cường chia sẻ bạn thân anh không thể tránh khỏi việc choáng ngộp với những di tích có tuổi đời lên đến 1 thiên niên kỉ nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ xưa và đáng kính. Với Nam Cường, anh là một người mê mẩn những giá trị liên quan đến văn hoá – lịch sử cùng những yếu tố truyền thống của các quốc gia. Thế nên, việc đặt chân đến những vùng đất cổ này lại càng mở mang cho anh nhiều góc nhìn mới mẻ.

 

 

 

Bên cạnh các thị trấn cổ, Nam Cường cũng tranh thủ du hí Thượng Hải – thành phố được mệnh danh xa hoa bậc nhất với nền công nghệ kỹ thuật vô cùng phát triển. Anh cũng đã ghé đến địa điểm “trong truyền thuyết” – Bến Thượng Hải, con phố shopping dài nhất Nam Kinh Lộ để thăm thú và tìm hiểu xem sức hút của nơi này. Nam ca sĩ cho rằng chính những đường nét kiến trúc cổ kính pha trộn với hiện đại đã làm nên một cảm xúc đặc biệt với khách tham quan. Hãy tưởng tượng bạn đi qua những con phố cổ nhưng không hề tách biệt khỏi không khí của đô thị hiện đại, hẳn rằng bạn sẽ có những cảm xúc khó phai.

 

Nhìn vào những bức ảnh anh chàng chụp tại các cảnh quan và di tích có vẻ đẹp vô cùng thu hút, trái tim của “hội những người thích xê dịch” lại có dịp rộn ràng và thực sự muốn thốt lên: “Hay là mình cứ ‘đi trốn’ vài ngày với một chuyến đi mà không còn lo về báo thức, email hay những lịch trình làm việc”.

Ngoài ra, giọng ca Phía Sau Em còn bật mí chuyến đi lần này không chỉ mang tính chất vi vu thăm thú danh lam thắng cảnh, anh còn kết hợp với việc quay MV mới dành cho ca khúc “tái xuất” V-pop trong thời gian tới. Dù không chia sẻ nhiều nhưng Nam Cường tiết lộ đây sẽ là MV “chơi lớn” nhất của anh từ trước đến nay với độ dài lên đến 2 tiếng đồng hồ. MV bao gồm những cảnh đẹp của Trung Quốc, kết hợp ca khúc “comeback” cũng sẽ là món quà anh dành tặng đến những khán giả ủng hộ mình suốt thời gian qua.