Mỹ Tâm Livestream Chào 2023 trên nền tảng POPS

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tiếp tục “cháy” hết mình và hát tặng người hâm mộ trong buổi livestream Chào 2023 hoàn toàn miễn phí trên nền tảng POPS.

Sau màn trình diễn rất được lòng của hơn 30.000 khán giả tại Liveshow Tri Âm vào tháng 11 vừa qua tại Hà Nội, các fan sẽ có cơ hội được giao lưu và nghe Tâm live cực đỉnh trong buổi livestream chào năm mới.

Mỹ Tâm Livestream Chào 2023 trên nền tảng POPS – Emagazine24.net

Đây là đêm nhạc trực tuyến Mỹ Tâm thực hiện theo yêu cầu của các fan nhằm đáp lại những tình cảm của đông đảo người hâm mộ. Chỉ sau vài giờ thông báo buổi livestream trên fanpage của mình, nữ ca sĩ đã được các fan đón nhận nồng nhiệt cũng như đã làm thỏa lòng mong chờ của người hâm mộ.

Chia sẻ về việc tổ chức livestream, nữ ca sĩ cho biết: “Sau Tri Âm, các fan liên tục chia sẻ mong muốn Tâm livestream để tâm sự nên nhân dịp đầu năm mới, mình cũng muốn làm một điều gì đó đặc biệt để dành tặng cho các bạn. Thế là ý tưởng về một đêm nhạc giao lưu trực tuyến mới ra đời. Tâm sẽ tiếp tục bật mí nhiều hơn trong thời gian tới đến các bạn”.

Mỹ Tâm Livestream Chào 2023 trên nền tảng POPS – Emagazine24.net

Giọng ca “Họa mi tóc nâu” háo hức khi sắp có cơ hội tái ngộ với khán giả thông qua buổi livestream. Vì vậy, ngoài những bản hit đình đám mang nhiều dấu ấn, Mỹ Tâm sẽ chia sẻ những dự định trong thời gian đến và gửi lời chúc đến khán giả nhân dịp Tết Dương lịch 2023.

Là ngôi sao ca nhạc hàng đầu của showbiz Việt, Mỹ Tâm không chỉ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trong làng giải trí, mà giọng ca gốc Đà Nẵng còn là nữ ca sĩ gắn với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X.

Ca sĩ Mỹ Tâm Livestream Chào 2023 trên nền tảng POPS - Flashview

Buổi livestream sẽ phát sóng độc quyền trên nền tảng POPS, với số lượng vé giới hạn và có điều kiện kèm theo.

●      Thời gian: 20:23 ngày 10/1/2023

●      Hướng dẫn nhận vé miễn phí: https://bit.ly/huongdanlayve

●      Điều khoản và điều kiện nhận vé: https://bit.ly/dieukhoandieukienve