Mỹ nhân Ấn Độ Shivani Surve và sao tuổi teen Kartikey Malviya đến VN dự giải Ngôi sao xanh

Từ những bình chọn của khán giả, bộ đôi ngôi sao đến từ kinh đô điện ảnh Bollywood – Shivani Surve và Kartikey Malviya đã vượt qua rất nhiều đồng nghiệp để trở thành ứng viên sáng giá của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh.

Trong hạng mục đề cử Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, hai bộ phim “Đừng rời xa em” và “Vị vua huyền thoại” nhận được đề cử “Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất”.

Hai diễn viên chính của hai phim là Shivani Surve (vai Vividha của “Đừng rời xa em”) và ngôi sao tuổi teen Kartikey Malviya (vai Chandragupta Maurya của “Vị vua huyền thoại”) cũng nhận được đề cử “Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất” và “Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất”.

Là cái tên khá mới với khán giả Việt, nhưng Shivani Surve lại được lòng người yêu phim khi vai diễn Vividha của cô trong bộ phim “Đừng rời xa em” đã chiếm được quá nhiều tình cảm của khán giả xứ sở hình chữ S. Diễn xuất ăn ý  của cô với bạn diễn Vikram Singh còn mang về cho cả hai đề cử “Cặp đôi được yêu thích nhất” tại “Star Parivaar Awards 2017”.

my nhan an do shivani surve va sao tuoi teen kartikey malviya den vn du giai ngoi sao xanh hinh anh 1

my nhan an do shivani surve va sao tuoi teen kartikey malviya den vn du giai ngoi sao xanh hinh anh 2

Shivani tham gia diễn xuất khá sớm, từ năm 7 tuổi và có được vai chính đầu tiên vào năm 2011.

Năm 2012, cô debut với dòng phim Marathi và trở nên nổi tiếng với vai diễn Devyani trong series cùng tên. Bộ phim “Đừng rời xa em” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Shivani với dòng phim tiếng Hindi và thành công từ vai diễn này cũng là bước đệm để cô có mặt trong các dự án tiếp đó như “Ek Deewana Tha”, “Laal Ishq”.

Cùng với đàn chị mỹ nhân, Kartikey Malviya cũng có cách riêng để “gây sốt” với khán giả màn ảnh nhỏ qua những cái gạch đầu dòng như: tuổi đời rất trẻ (sinh năm 2004), vẻ ngoài nam tính và diễn xuất ấn tượng. Theo thống kê từ Bollywood, “Vị vua huyền thoại” đạt tỷ suất người xem cao nhất trong số các chương trình trên Sony Entertainment Television của Ấn Độ. Thành công này cũng giúp Kartikey Malviya trở thành ngôi sao nhí được săn đón và yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ Bollywood lẫn châu Á, trong đó có Việt Nam.

Đáp lại sự yêu mến và bình bầu của khán giả trong suốt thời gian qua, 2 ngôi sao Shivani Surve của “Đừng rời xa em” và Kartikey Malviya của “Vị vua huyền thoại” đáp chuyến bay về Việt Nam vào sáng nay – 25/12 tại Sân bay Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh.

my nhan an do shivani surve va sao tuoi teen kartikey malviya den vn du giai ngoi sao xanh hinh anh 3

Kartikey Malviya trở thành ngôi sao nhí được săn đón và yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ Bollywood lẫn châu Á.

Đến Việt Nam lần này, mỹ nhân Bollywood – Shivani Surve và ngôi sao tuổi teen Kartikey Malviya sẽ lưu lại 3 ngày (25/12 – 28/12/2019). Cả hai sẽ tham gia một số hoạt động như ghi hình cho chương trình Thế giới Điện ảnh, gặp gỡ và giao lưu với các học viên của IMC Academy tại IMC Tower, giao lưu trực tuyến với khán giả cả nước qua livestream trên các Fanpage TodayTV, Ngôi Sao Xanh và kênh YouTube TodayTV, YouTV.

Đặc biệt, bộ đôi ngôi sao Shivani Surve và Kartikey Malviya cũng sẽ là hai trong số những khách mời danh dự của đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 – năm 2019 diễn ra vào lúc 18h ngày 27/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.