Muôn Kiểu Làm Dâu: Kim Tuyến “đùn đẩy” trách nhiệm sinh con nối dõi cho Kiều Ngân, tình cảm sứt mẻ từ đây

Điểm qua những diễn biến hấp dẫn trong tập 72 vừa lên sóng, Minh Anh (Kim Tuyến) đẩy trách nhiệm sinh con cho Trúc Mây (Kiêu Ngân) khiến tình chị em sứt mẻ. Mặt khác, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) liên tục “nổ” về cậu con trai mong tìm nàng dâu mới.

Kim Tuyến – Kiều Ngân “đùn đẩy” trách nhiệm sinh con nối dõi

Vừa là đôi bạn thân, làm dâu trong cùng một gia đình, Minh Anh và Trúc Mây thường xuyên chia sẻ với nhau về tất cả mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống. Sau khi bé Cherry (bé Thanh Hà) được Hoàng My (Quỳnh Châu) gửi sang nhà chơi vài ngày. Bà Minh (NSND Kim Xuân) cùng các thành viên trong gia đình đều yêu thương bé, thầm mong hai nàng dâu sớm ngày có tin vui để gia đình có tiếng bi bô của trẻ nhỏ.

Minh Anh vốn thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, xem trọng sự nghiệp nên chưa có kế hoạch sinh em bé. Cô biết Trúc Mây vốn yêu thương trẻ nhỏ, mong sớm có con nên thường trêu chọc và đùn đẩy trách nhiệm sinh con nối dõi cho gia đình sang Trúc Mây. Trái ngược với những lần trước, Trúc Mây cáu gắt khi nghe bất kỳ ai nhắc đến vấn đề sinh con. Nhớ lại trước đây, Trúc Mây từng phải phẫu thuật vì căn bệnh nang buồng trứng. Tâm tính của cô bỗng chốc thay đổi sau cuộc tái khám với bác sĩ. Thực sự sức khỏe của Trúc Mây đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng?

Ngoc Thuan Nsut My Duyen 1

NSƯT Mỹ Duyên liên tục “nổ” về con trai mong tìm nàng dâu mới  

Mặt khác, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) khi gặp bất cứ người bạn nào có con gái liền nhiệt tình “tâng bốc” Thanh Bình (Ngọc Thuận). Mục đích của bà vẫn là mong sớm tìm được nàng dâu mới thay Tú Uyên (Nguyệt Ánh). Tuy nhiên tiếng xấu “mẹ chồng gian ác” của bà Thúy ai cũng nghe đến, chính vì thế nên không ai dám cho con gái gặp mặt Thanh Bình.

Ngay đến cả Thanh Bình cũng nhìn thấy được vấn đề chính tại người mẹ của mình. Anh khuyên bà Thúy đừng nên quá “tâng bốc” mình, và hãy từ bỏ đi tính cách “hằn hộc” với con dâu. Chính bởi tính cách đấy đã khiến cho tất cả các cô gái bên cạnh anh đều phải sống khổ sở. Liệu rằng bà Thúy có thể tự mình nhìn thấy vấn đề, từ bỏ tính cách cũ để con trai tìm lại được hạnh phúc?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 73 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Tư ngày 19/02/2020 trên kênh HTV7.