Muốn hiểu Tóc Tiên? Hãy nghe nhạc và ngắm gu thời trang của cô ấy

Không chỉ là một người nghệ sĩ đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực âm nhạc, Tóc Tiên còn được xem như một fashionista tạo nên nhiều trào lưu thời trang với màu sắc riêng của mình. Hãy cũng khám phá cái “tôi” riêng của Tóc Tiên thông qua âm nhạc và phong cách thời trang của cô ấy nhé!

Chào Tóc Tiên, dạo gần đây có lẽ bạn cũng cảm nhận được sự phổ biến của trào lưu #Canyouhearme đang được nhiều bạn trẻ tham gia sôi nổi. Được biết playlist của bạn cũng nhận được nhiều lượt chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình về trào lưu này được không?

Với Tiên, mỗi playlist nhạc không đơn giản chỉ là những bài hát mà còn là những cảm xúc, những câu chuyện thể hiện đúng tâm trạng của người tạo nên. Mặt khác thì việc chọn lựa hình nền playlist là những bộ trang sức thời trang đẹp mắt, ấn tượng mang biểu tượng âm nhạc cũng thu hút Tiên rất nhiều vì qua đó, phong cách thời trang của mỗi người cũng được thể hiện phần nào. Tiên thấy trào lưu này khá dễ thương đó chứ!

Muốn hiểu Tóc Tiên? Hãy nghe nhạc và ngắm gu thời trang của cô ấy - Ảnh 1.

Qua playlist của mình, con người hay phong cách của Tóc Tiên đã được thể hiện như thế nào?

Tiên là người yêu thích những ca khúc giàu năng lượng, giàu tiết tấu và mang lại trạng thái lạc quan tích cực cho người nghe. Nó cũng phản ánh tính cách sôi nổi trong con người của Tiên và mong muốn lan tỏa được những điều tốt đẹp đến mọi người bằng âm nhạc của mình. Ngoài ra thì hình nền playlist cũng là những trang sức xinh xắn mà Tiên yêu thích.

Muốn hiểu Tóc Tiên? Hãy nghe nhạc và ngắm gu thời trang của cô ấy - Ảnh 2.

Trong con đường theo đuổi âm nhạc, Tiên tự hào nhất về điều gì? Có trở ngại nào khiến Tiên từng có suy nghĩ phải từ bỏ hay không?

Bản thân Tiên tự hào nhất ở sự tự tin, không thích đặt ra giới hạn cho bản thân mình. Thời điểm mới trở về Việt Nam chỉ có một thân một mình đối mặt với nhiều thứ nên cũng có đôi lúc Tiên hoang mang về sự lựa chọn của mình là đúng hay sai và mình có nên từ bỏ hay không. Nhưng rất may Tiên là người luôn hướng về phía trước và vượt qua những suy nghĩ tiêu cực rất nhanh.

Không chỉ nổi tiếng về khả năng ca hát, Tiên còn được công chúng hâm mộ với gu thời trang khác biệt, luôn tạo điểm nhấn cho mình bằng những phụ kiện độc lạ. Tiên có thể chia sẻ một chút về cách lựa chọn trang sức thời trang của mình không?

Ngoài những trang sức đắt tiền khi đi thảm đỏ hay dự event, ở đời thường Tiên thích những gì đơn giản mà tinh tế, thể hiện được phong cách riêng hay thể hiện được tình yêu âm nhạc của mình. Ví dụ như bộ trang sức thời trang mang những biểu tượng nốt nhạc và nhạc cụ này, Tiên thường sử dụng như điểm nhấn để biến hóa nhiều phong cách khác nhau, cảm giác như nhờ nó mà Tiên đang được sống với âm nhạc suốt ngày và dễ dàng kết nối với những tâm hồn đồng điệu cùng say mê âm nhạc khác.

Muốn hiểu Tóc Tiên? Hãy nghe nhạc và ngắm gu thời trang của cô ấy - Ảnh 3.

Cảm ơn Tóc Tiên vì những trao đổi thú vị trên, chúc Tiên đạt được thành công hơn nữa trong chặng đường âm nhạc sắp tới!

Theo Kênh 14