Múa như diễn xiếc, “cô nàng lắm chiêu” Bích Ly khiến Quý Bình rời ghế nóng lên sân khấu tương tác

Đêm chung kết 6 của Duyên dáng Bolero 2018 phát sóng tối 28/5 có chủ đề Nâng bước chân hoa là thử thách hát kết hợp cùng vũ đạo, dành cho top 6 người đẹp: Linh Trang, Thiên Hương, Đan Chi, Trương Diễm, Bích Ly và Mỹ Ngọc.

Bích Ly vốn nổi tiếng là cô nàng lắm chiêu nhiều năng lượng bởi qua mỗi tập thi cô luôn tạo dấu ấn riêng của mình trong lòng ban giám khảo và khán giả với những chiêu trò duyên dáng.
Trong thử thách vũ đạo, Bích Ly vào vai cô ả đào chất Bắc thể hiện ca khúc Trăng về thôn dã (sáng tác Hoài An) với nét lúng liếng, tươi trẻ và quyến rũ. Dù chưa từng múa bao giờ nhưng Bích Ly lại tạo nét đặc biệt cho mình với những màn vũ đạo như biểu diễn xiếc nâng người múa trên cao, xoay vòng và nhào lộn táo bạo.
Ca sĩ Mỹ Huyền bất ngờ: “Đây là thí sinh sao? Sự thông minh của Bích Ly trên sân khấu thể hiện rất rõ ràng, không biết em là thí sinh hay đồng nghiệp nữa”.
MC Kỳ Duyên: “Rất say đắm với tiết mục của Bích Ly. Kỹ thuật của em rất khó khi được bạn diễn nhấc lên cao, em gồng người rất thẳng. Phải nói đây là nhảy múa xiếc chứ không phải là thường, em rất can đảm”.
Quý Bình: “Bích Ly làm nhiều hơn cả thử thách hát và múa, em còn làm như diễn xiếc nhào lộn, diện xuất tốt từ ánh mắt đến cách đưa tay mời gọi rất thần thái”.
Nam giám khảo đã lên ngay sân khấu để bế Bích Ly xoay vòng như động tác múa trong tiết mục.
Có lẽ, Bích Ly là thí sinh có duyên được các nam giám khảo lên sân khấu tương tác, lần trước là nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và lần này là diễn viên Quý Bình.

Đó cũng là một thành công của Bích Ly trong việc trình diễn cuốn hút, truyền cảm hứng cho người xem. Bích Ly nhận được số điểm 39.