Một Đêm Rome Mừng Sự Ra Mắt Bộ Sưu Tập Giambattista Valli x H&M

Các cô gái Valli, các chàng trai Valli và các vị khách mời đã cùng tham dự buổi trình diễn thời trang Giambattista Valli x H&M vào tối qua: một sự kiện rực rỡ được đặt trong bối cảnh của một trong những địa danh lịch sử của Rome – bảo tàng Palazzo Doria Pamphilj. Sự tráng lệ xa hoa tại địa điểm này, cùng với những tác phẩm mang tính nghệ thuật và độc đáo mang ảnh hưởng La Mã được trưng bày nơi đây đã làm nổi bật tinh thần tự do, thiết kế ngoạn mục và sự tinh tế của bộ sưu tập thời trang tuyệt đẹp này. Đồng thời, là một trong 72 thị trường của H&M trên toàn cầu, Việt Nam cũng đã góp mặt tại sự kiện này với đại diện duy nhất là nữ blogger Chloe Nguyễn.

Những mẫu thiết kế thanh lịch và mang tính vượt thời gian của bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M đã trở nên vô cùng sống động trên một sàn diễn màu hồng với màn thể hiện kết hợp giữa các người mẫu và những nhân vật đặc biệt, khác nhau, trong đó có cả những người Rome thực thụ được tuyển chọn từ đường phố. Sau đó, buổi trình diễn được kết thúc bằng một màn kết hoành tráng và tuyệt đẹp do Kendall Jenner dẫn đầu trong chiếc váy màu đỏ đang rất nổi tiếng trong chiến dịch quảng bá BST Giambattista Valli x H&M. Những gương mặt khách mời của sự kiện gồm có Troye Sivan, Sofia Carson, Alexa Demie, Halima Aden, H.E.R, Cameron Monaghan, Chiara Ferragni và Chris Lee, tất cả đều mặc những thiết kế khác nhau đến từ bộ sưu tập.

Sau khi kết thúc buổi trình diễn thời trang và tiệc cocktail, khách mời di chuyển tới địa điểm tiếp theo là Grand Hotel Plaza, toạ lạc tại Via del Corso, cũng đồng thời là một địa danh Rome lộng lẫy và thanh lịch vượt thời gian khác để tham gia một bữa tiệc được tổ chức bởi hàng loạt các DJ nổi tiếng như DJ Circoloco, Peggy Gou, Seth Troxler và Clara3000.

“Tôi đã xây dựng thương hiệu của mình ở Paris, nhưng tôi tự hào khẳng định nguồn gốc từ Rome của mình: trái tim tôi sẽ luôn thuộc về Città Eterna, và đây cũng chính là lý do tại sao tôi chọn Rome và đặc biệt là địa điểm Palazzo Doria Pamphilj cho buổi trình diễn BST lần này. Với chủ nghĩa chiết trung, Rome là nơi đã định hình toàn diện quan điểm và tính cách của tôi. Thật tuyệt vời khi thấy tất cả mọi thứ trở nên sống động ở trên chính quê hương của mình” – Nhà thiết kế Giambattista Valli phát biểu.

“Tổ chức sự kiện ra mắt BST Giambattista Valli x H&M trong một đêm Rome đích thực đầy thú vị và quyến rũ với một vòng quay “Dolce Vita” quả thực là một điều vô cùng tuyệt vời. Tinh thần của bộ sưu tập độc đáo này đã trở nên sống động hơn bao giờ hết trong không gian đậm vẻ lịch sử và lộng lẫy này, khi làn sóng mới của các cô gái Valli và các chàng trai Valli sải bước trên đường băng, sẵn sàng làm chủ những con phố trong đêm” – Ann Sofie Johansson, Cố Vấn Sáng Tạo của H&M cho biết.

Giambattista Valli x H&M event in Rome

Bộ sưu tập Giambattista Valli x H&M – với trang phục và phụ kiện dành cho cả nữ giới và nam giới, sẽ được ra mắt tại các cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP. HCM cũng như có mặt trực tuyến vào ngày 07 tháng 11, 2019.