“Tò mò” hỏi tuổi nữ thí sinh, Chí Tài “đau lòng” bị gọi “chú”

Xuân Hân chính là thí sinh khiến giám khảo Chí Tài “buồn ra mặt”. Lựa chọn ca khúc Đường cong trong vòng Ghép đôi, nữ thí sinh nhận được nhiều góp ý từ giám khảo. Phần thi vừa kết thúc, Minh Tuyết chia sẻ muốn nhường quyền nhận xét cho Chí Tài vì anh là người “chăm chú nhất”. Thậm chí nữ ca sĩ còn dùng hành động “lấy khăn giấy dặm miệng” để miêu tả đàn anh: “em để anh nhận xét trước anh nôn nóng nãy giờ rồi đó… vừa nãy em thấy anh nhìn đơ ra”.

Đáp lại Chí Tài giải thích chỉ đang tập trung vào phần trình diễn của thí sinh. Theo anh Xuân Hân có vũ đạo đẹp mắt nhưng khuôn mặt lại không có cảm xúc. Đặc biệt dù Minh Tuyết ngăn cản nam giám khảo vẫn quyết định hỏi tuổi thí sinh. Kết quả vì “tò mò” mà Chí Tài “ngậm ngùi” thừa nhận “tự mình giết mình” khi bị Xuân Hân “gọi chú xưng con”.

Về phần giọng hát, nữ thí sinh chưa thuyết phục được giám khảo Minh Tuyết: “Chị nghĩ bài Đường Cong em chọn đối với chị hiện giờ thì bài hát này chưa phù hợp với phong cách và giọng hát của em. Bởi vì bài Đường Cong phải vô cùng cá tính còn em bị dễ thương quá so với ý nghĩa của bài hát”. Không nhận được “chìa khóa” từ nữ giám khảo duy nhất nhưng Xuân Hân vẫn bước tiếp vào vòng trong nhờ lựa chọn của Chí Tài, Ngọc Sơn. Khi Mạc Văn Khoa hỏi “cảm xúc hiện tại” nữ thí sinh bỗng xúc động “bật khóc”. Thấy vậy, Minh Tuyết liền an ủi: “Xuân Hân, thực sự em xứng đáng vào vòng trong nhưng chị không đưa lý do vì chị không muốn em bị hưng phấn quá rồi lơ đãng, chìa khóa này chị để xuống đây vì chị muốn dành cho vòng trong, nên không nên khóc nhé”. Đặc biệt nghệ sĩ Chí Tài cũng tiến đến ôm động viên tinh thần cho thí sinh.

Với 2 chiếc chìa khóa nữ thí sinh được quyền lựa 1 trong 2 Ẩn số Chú Tễu và Vua Hùng. Sau khi trao đổi và nghe góp ý từ giám khảo, Xuân Hân quyết định chọn ẩn số trong hình tượng Chú Tễu. Và mảnh ghép hoàn hảo sẽ đồng hành cùng cô suốt chặng đường còn lại chính là ca sĩ Dũng Hà Hakoota.

Kết thúc tập 3, 4 cặp đôi cuối cùng đã lộ diện là: Xuân Hân – ca sĩ Dũng Hà Hakoota, Henry Phạm – ca sĩ Xuân Nghi, Henry Nguyễn – ca sĩ Trương Diễm, Hồng Đào – ca sĩ Kyo York.

Tập 4 Ẩn số hoàn hảo sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 15/4.