Miss Teen Phương Dung ngày nào giờ đã là nàng thơ quảng cáo

Sở hữu gương mặt luôn đượm nét ngây thơ đến có thể tưởng chừng như rất mong manh, dễ vỡ, cô nàng 9X Nguyễn Phương Dung may mắn được bén duyên với các công việc tham gia đóng quảng cáo từ khi chưa tốt nghiệp, nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các đạo diễn phim tuổi học trò. 

phuong_dung_1.jpg

Từng góp mặt trong nhiều đoạn phim quảng cáo của các nhãn hàng tiêu dùng lớn tại Việt Nam, có nhiều người yêu thích Phương Dung đã gọi cô bằng cái tên “nàng thơ quảng cáo”, bên cạnh tên gọi thân mật Bánh Bao mà cô hay được bạn bè thân thiết gọi trước giờ. Và mặc dù dành khá nhiều thời gian cho việc tham gia các hoạt động quay hình quảng cáo, chụp hình lookbook, đặc biệt là cuộc thi Miss Teen do Mực Tím tổ chức năm 2017 vừa qua, Phương Dung vẫn hoàn thành việc học tập của mình tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội Tp. Hồ Chí Minh một cách trọn vẹn. Cô nàng chia sẻ dù có niềm đam mê trong các hoạt động nghệ thuật rất to lớn, và việc phân bổ thời gian giữa việc lên lớp và đi quay thật sự đôi khi cũng khó khăn, nhưng tuyệt đối cô sẽ không lơ là việc học để ba phải phiền lòng vì mình.

phuong_dung_11.jpg

phuong_dung_8.jpg

Sau cuộc thi Miss Teen 2017, dù chỉ dừng ở Top 18, nhưng “nàng thơ” Phương Dung cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật chớm nở của mình, được nhiều người biết đến hơn, yêu quý hơn, và có nhiều cơ hội chạm ngõ đến ước mơ diễn xuất đã hình thành từ nhỏ. Thời gian tham gia phim ngắn “Người thương năm ấy”, Phương Dung đã rất tiếc khi phải dừng lại việc diễn xuất để hoàn thành việc học. Cô nàng 1988 này luôn đặt hai chữ “đường dài” trong mọi quyết định của bản thân ở hiện tại và tương lai, nên dù việc tham gia phim thời điểm ấy cũng mang lại cho cô ưu ái từ nhiều phía, cô nàng vẫn đặt con đường học vấn lên hàng đầu với suy nghĩ đó là con đường dài hơi và cung cấp kiến thức cần thiết cho tương lai sau này của bản thân.

phuong_dung_6.jpg

phuong_dung_4.jpg

Hiện tại, Phương Dung cũng được mời tham gia một số các dự án phim truyền hình và phim web-series với chủ đề tình cảm trong sáng ở lứa tuổi học trò, hứa hẹn cô nàng sẽ đem đến những hình ảnh mới mẻ trong các vai diễn thú vị trong thời gian sắp tới. Hẳn nhiên vẫn là ưu tiên cho việc học, cô nàng 9X sẽ cố gắng thu xếp để có thể hoàn thành tốt cả hai vai trò, cũng là minh chứng cho sự năng động, linh hoạt của chính mình để vừa theo đuổi được ước mơ, vừa làm tốt bài vở ở trường như trước giờ cô nàng vẫn làm rất tốt.

phuong_dung_3.jpg

Một điều thú vị từ cô nàng có nét mong manh, dễ vỡ này chỉ được “hé lộ” khi tham gia các buổi casting phim, chính là ngầm bên trong vẻ ngoài nữ tính, yếu đuối, thậm chí có phần nhút nhát lại là một cô nàng đầy năng lượng, nhí nhảnh, vui tươi và đặc biệt rất thích thử sức mình trong các vai phản diện, khiến các đạo diễn cảm thấy thú vị vô cùng.

phuong_dung_2.jpg

Cùng ngắm bộ hình “nàng thơ trong trẻo như sương” của Phương Dung để rồi bất ngờ với một tính cách mới mẻ khác của cô nàng trong những bộ phim học đường sắp tới nhé.