Minh Tuyết thực hiện Chuyện của Tuyết tại Viện hải dương học Nha Trang

Ekip Minh Tuyết đã kỳ công chọn nơi ghi hình ở Viện Hải Dương Học Nha Trang. Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình âm nhạc được quay hình tại địa điểm tham qua du lịch đặc biệt của thành phố biển Nha Trang. Giữa làn nước trong xanh sâu thẳm với những rặng san hô rực rỡ xinh đẹp, muôn vàn loài cá tự do bơi lội, Minh Tuyết cất lên tiếng hát da diết, đầy cảm xúc.

Mở màn tập 2 series Chuyện Của Tuyết là ca khúc “Yêu lại từ đầu” của Khắc Việt. Lý giải về việc chọn ca khúc này, nữ ca sĩ hy vọng đây sẽ là bản tình ca “hâm nóng” lại những yêu thương tưởng như đã nguội lạnh, là cơ hội những người yêu nhau dành cho nhau để cùng nắm tay bước tiếp, đi qua những giông bão cuộc đời.

chân thành của khán giả ở thời điểm này cũng chính là những “ngọn lửa” được thắp lên vì Minh Tuyết, khiến cô say lửa nghề, luôn đắm mình trong đam mê và hát vì khán giả.

Bản thân Minh Tuyết cũng cho biết, cô luôn mong muốn nhận được những lời góp ý chân thành, đầy thấu cảm, không định kiến để ngày càng hoàn thiện hơn.

Tiếp sau đó, Minh Tuyết thể hiện một nhạc phẩm từ vị nhạc sĩ mà cô vẫn luôn yêu mến các sáng tác của anh. Minh Tuyết mang tới một “Mong manh tình về” của nhạc sĩ Đức Trí nhẹ nhàng, sâu lắng, đầy cảm xúc.

Sau đó là những “Đã sai từ đầu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và “Tiếng pháo tiễn người” của nhạc sĩ Hùng Quân để khép lại tập 2 series âm nhạc Chuyện Của Tuyết.

Có thể thấy, tất cả những ca khúc xuất hiện trong series Chuyện Của Tuyết dù ở thời điểm nào, được phối khí lại mới lạ ra sao thì đều mang linh hồn của Minh Tuyết, có những cách thể hiện rất Minh Tuyết. Như thế, Minh Tuyết tới gần hơn với khán giả bằng âm nhạc, bằng những lời tình tự thông qua giai điệu và đôi lời tâm sự chân thành.

Link tập 2 “Chuyện của Tuyết” đã được phát hành trên kênh Youtube Minh Tuyết Official: https://www.youtube.com/watch?v=sWooEAIZWew