Mình Ăn Trưa Nhé – show truyền hình tiếp sóng Thần Tượng Tuổi 300

Sau bộ phim Thần Tượng Tuổi 300, khán giả theo dõi HTV7 sẽ được đến với show truyền hình ẩm thực hài hước Mình Ăn Trưa Nhé với dàn khách mời toàn trai xinh gái đẹp đảm bảo sẽ khiến người xem “no” mắt.

poster_chinh_thuc.jpg

Mình Ăn Trưa Nhé là gameshow ẩm thực hài hước với 2 đội chơi: Một đội là thực khách và một đội là nhân viên quán ăn – mỗi đội có 2 phục vụ và 1 đầu bếp. Hai đội chơi sẽ trải qua ba vòng thi: Đi Chợ, Gọi Món và cuối cùng là vòng Vào Bếp. Tất cả các thành viên tham gia trò chơi phải đeo tai nghe trong khi truyền thông điệp. Với hình thức “tam sao thất bản” chắc chắn Mình Ăn Trưa Nhé sẽ tạo ra những màn nhầm lẫn khiến người chơi rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”. Kết thúc chương trình, đội chiến thắng sẽ được Võ Hoàng Nhân – đầu bếp tài ba của Thiên Đường Ẩm Thực chiêu đãi món ăn đẳng cấp 5 sao.

dau_bep_vo_hoang_nhan.jpg

Về mặt nội dung, chương trình gây ấn tượng mạnh bằng các thử thách lấy nguyên liệu nấu ăn, làm cho người chơi “vùng vẫy trong tuyệt vọng” để hiểu ý đồng đội khi đang đeo tai nghe mở âm lượng cực đại. Những tình huống có 1-0-2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả bữa trưa vui nhộn với các màn “quẩy tung chảo”, “đấu khẩu” khốc liệt của người chơi trước các thử thách của chương trình.

hau_truong_3.jpg

Về phần nhìn, Mình Ăn Trưa Nhé quy tụ dàn khách mời toàn mỹ nam, mỹ nữ đến từ những chương trình đình đám như Gia Đình Là Số 1, Khúc Hát Se Duyên, Thiên Đường Ẩm Thực cùng với sự dẫn dắt của MC Phát La – gương mặt được các chương trình truyền hình tin chọn. Mình Ăn Trưa Nhé chắc chắn sẽ giúp khán giả có một bữa trưa “đã mắt”.

hau_truong_6.jpg

Với nội dung hấp dẫn cùng đội ngũ người tham gia trẻ trung, hài hước Mình Ăn Trưa Nhé hứa hẹn là một gameshow truyền hình buổi trưa không thể bỏ qua.

Mình Ăn Trưa Nhé phát sóng lúc 12:30 Chủ Nhật hằng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 20/5/2018