Minh Nhí – Việt Hương trình làng vỡ kịch “Sơ hở là yêu”

Trong “Sơ hở là yêu”, Minh Nhí và Việt Hương không chỉ mang đến tiếng cười qua cách tung hứng duyên dáng mà còn để lại nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

Tối 12-2, sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh đã công diễn vở mới mang tên “Sơ hở là yêu”, sau thành công của hai vở “Loạn thế chi vương” và “Đụng vô là phỏng tay”.

Vẫn với chất hài kịch trẻ trung, cặp đôi Minh Nhí – Việt Hương gợi cho khán giả nhớ đến một thời Kịch Sài Gòn của bầu Phước Sang. Khi đó, hán giả đã đến xem và cổ vũ nồng nhiệt những câu chuyện hài kịch chứa đựng rất nhiều bài học ý nghĩa.

Trong vai Ly – “hoa hậu dao kéo”, Việt Hương mang lại tiếng cười châm biếm duyên dáng

“Sơ hở là yêu” còn có một tên gọi khác là “Ai có chờ hoa nở” của tác giả Hoàng Xuân Huy, do đạo diễn Thạch Thảo dàn dựng. Lần này, với cương vị làm bầu, Minh Nhí và Việt Hương đã được sự yểm trợ đắc lực của nghệ sĩ Quốc Thảo và NSƯT Cát Tường.

“Sơ hở là yêu” không chỉ mang đến tiếng cười qua cách tung hứng duyên dáng của các nghệ sĩ mà còn để lại nhiều dư vị sâu lắng, khiến khán giả cảm nhận được sự cố chấp của một người mà suýt gây nên nghịch cho một gia đình.

Bài học từ cuộc sống của mỗi nhân vật trong vở như Kim Chung (NS Quốc Thảo), Hoa (NSƯT Cát Tường), Ly (NS Việt Hương), Tư Hoài (NS Minh Nhí) đều mang thông điệp dùng sự thương yêu chân thành để cảm hóa trái tim đơn độc, những vấp ngã sẽ giúp mỗi người trưởng thành hơn.

Vở diễn còn có sự tham gia của các diễn viên: Hạnh Thảo, Bảo Bảo, Gia Huy Su Su, Trung Tín, Thành Tuấn, Kim Oanh,… và các diễn viên trẻ của Sân khấu Nghệ Thuật Trương Hùng Minh.

Với thủ pháp dàn dựng trẻ trung, đạo diễn trẻ Thạch Thảo đã mang lại cho không gian kịch nhiều gam màu thú vị. Trong đó, chất liệu âm nhạc đậm chất Nam Bộ là điểm nhấn làm xao xuyến người xem khi mang đến khung cảnh Sa Đéc trù phú, thơ mộng.

Vở “Sơ hở là yêu” sẽ tái diễn tại Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh tối 19 và 24-2.