Minh Hằng từng khóc 3 ngày khi mất vai của đạo diễn Lê Hoàng vì quá mập

Nữ diễn viên Minh Hằng sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo trong tập 9 của “Gương mặt điện ảnh” cùng với đạo diễn Lê Hoàng và đạo diễn Việt Trinh.

1. Minh Hang va fan (3)

Do buổi ghi hình của chương trình gần với ngày sinh nhật của Minh Hằng nên các fan của cô đã cùng hẹn nhau đến phim trường cổ vũ và chung vui với thần tượng. Minh Hằng tiết lộ fan của cô rất hiểu ý mình khi tặng thêm khoai lang vì đây là món ăn giảm cân để có được vóc dáng thon gọn. Đạo diễn Lê Hoàng cũng bất ngờ với những món quà thú vị mà Minh Hằng nhận được từ fan và chung vui chúc mừng sinh nhật của nữ diễn viên xinh đẹp.

1. Minh Hang - Le Hoang va fan (2)

1. Minh Hang va fan (1)

Minh Hằng cùng fans tổ chức sinh nhật tại phim trường.

Nói về việc giảm cân, Minh Hằng cũng tiết lộ: “Trước đây, đạo diễn Lê Hoàng đã nhắm em vào vai điện ảnh rất lớn nhưng đến cuối cùng anh Lê Hoàng đã nói nhà sản xuất không đồng ý vì em béo quá nên không được nhận vai. Trời ơi, 1 cú sốc vô cùng to lớn!!! Kinh nghiệm xương máu, Hằng đã về nhà khóc 3 ngày”.

Đạo diễn Lê Hoàng bào chữa cho sự “béo” của Minh Hằng khi đó: “Trước đó, Minh Hằng đóng 1 bộ phim nổi tiếng, vai diễn đó rất mập. Bộ phim của tôi lại quay ngay sau đó nên Minh Hằng không kịp xuống cân, nhân vật của tôi là 1 cô bé khổ đi bán bánh cuốn, làm sao mập bán bánh cuốn được, phải bà bán bánh cuốn cả đời ăn nhiều mới mập. Mập là hạn chế vai lắm!”.

Đó cũng là lý do mà Minh Hằng và Lê Hoàng luôn nhắc nhở các thí sinh trong cuộc thi “Gương mặt điện ảnh” phải luôn ý thức giữ gìn ngoại hình của mình để phù hợp với các vai diễn.

4. GK Le Hoang va Minh Hang (2)

Đạo diễn Lê Hoàng cùng diễn viên – ca sĩ Minh Hằng.

Tập 9 của “Gương mặt điện ảnh” sẽ tiếp tục chủ đề “Tự do” với phần thi tài năng diễn xuất của 3 thí sinh trong đội của đạo diễn Vũ Trần, gồm: Lê Nguyên Bảo, Tống Yến Nhi và Ngự Bình. Khác với tập thi trước, tuần này mỗi thí sinh sẽ thể hiện 1 tiểu phẩm riêng để thể hiện sở trường của mình.

Bước vào cuộc thi “Gương mặt điện ảnh” với số 0 về diễn xuất, chàng người mẫu điển trai Ngự Bình đã nỗ lực hết mình và có sự tiến bộ qua từng vòng thi. Tuần này, Ngự Bình sẽ mang đến tiểu phẩm “Chỉ còn những mùa nhớ”. Hỗ trợ cho tiết mục của Ngự Bình là diễn viên Phương Trâm và Huỳnh Thanh Trực – 2 thí sinh của “Gương mặt điện ảnh”  mùa đầu tiên.

5. Tiet muc cua Ngu Binh (10)

Thí sinh Ngự Bình.

Sau thành công vượt bậc khi vào vai hacker chuyên nghiệp trong chủ đề phản diện, tuần này Tống Yến Nhi tiếp tục thể hiện vai diễn mang màu sắc tâm lý hành động trong tiểu phẩm “Biển thổn thức”. Tiết mục của Tống Yến Nhi có sự hỗ trợ của “nữ hoàng trợ diễn” Hồng Trang, diễn viên Phi Nguyễn và diễn viên Anh Tú.

6. Tiet muc cua Tong Yen Nhi (15)

Thí sinh Tống Yến Nhi.

“Hotboy bông lan trứng muối” Lê Nguyên Bảo tiếp tục phát huy thế mạnh diễn vai phản diện của mình với tiểu phẩm “Bến bờ hiu quạnh”. Nguyên Bảo sẽ vào vai chàng trai nhà quê, chỉ biết ăn nhậu không lo lắng cho tương lai để rồi đánh mất tuổi trẻ và cả tình yêu của mình. Hỗ trợ cho tiết mục của Nguyên Bảo là NSƯT Hữu Quốc, Mai Phương và bé Kim Thư.

7. Tiet muc cua Nguyen Bao (12)

Thí sinh Nguyên Bảo.

Ngoài tiết mục solo, cả 3 thí sinh Tống Yến Nhi, Nguyên Bảo và Ngự Bình sẽ diễn chung trong thử thách quảng cáo sản phẩm để có cơ hội nhận thêm điểm cộng. Số điểm của chủ đề này sẽ quyết định top 4 “Gương mặt điện ảnh” 2018.

Tập 9 của “Gương mặt điện ảnh” phát sóng vào lúc 20h45 thứ 7 ngày 11/8 trên kênh HTV9.