Minh Hằng nói tiếng Hàn lưu loát trên sân khấu Edaily Culture Awards

Vừa qua, nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong bộ áo dài truyền thống trên sân khấu của Edaily Culture Awards để trao giải thưởng cho Tiết mục nhạc cổ điển xuất sắc nhất của Hàn Quốc. Đây là niềm tự hào vô cùng lớn của Minh Hằng vì cô là nữ nghệ sĩ quốc tế đầu tiên có được vinh dự này tại Edaily Culture Awards.


Xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải cùng Minh Hằng là nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park (tên thật là Park Hyun Joong), người đã làm nên các bài hit như “Alone” của SISTAR, cùng nhiều bài hit khác của T-Ara, J-Walk, Davichi, Supernova v.v… Đến với thảm đỏ của Edaily Culture Awards, Minh Hằng không chỉ mang đến tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt mà cô còn mang thêm một chút không khí của những ngày Tết qua hình ảnh của cành mai được nhà thiết kế Thủy Nguyễn khéo léo tạo nên.

Chính vì thế những chiếc ống kính của truyền thông Hàn đã không bỏ lỡ những giây phút hiếm hoi của Minh Hằng trên thảm đỏ. Nữ ca sĩ – diễn viên, được BTC đón tiếp và sắp xếp đúng nghĩa với tư cách khách mời VIP. Cô được xếp cùng phòng chờ với nam diễn Chung Kyung Ho – bạn trai của nữ ca sĩ Soo Young trong nhóm SNSD (mỗi phòng chờ 2 nghệ sĩ).

Tranh thủ những lúc nghỉ ngơi tại phòng chờ, Minh Hằng đã tập dợt kịch bản thật kỹ trước khi lên sân khấu
trao giải vì cô sẽ giới thiệu về bản thân cũng như giao lưu với khán giả bằng tiếng Hàn Quốc. Với sự giúp đỡ của nhà sản xuất Krazy Park cùng ngài Ryu Tae Hyeong, Cục trưởng cục âm nhạc thính phòng Hàn Quốc (người cùng Minh Hằng trao giải thưởng), Minh Hằng đã thực hiện trôi chảy phần giao lưu bằng tiếng Hàn và nhận
được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả.


Được biết đây là hoạt động chính thức đầu tiên trong chuỗi những hoạt động tiếp theo của Minh Hằng tại Hàn Quốc, rất có thể trong thời gian tới, khán giả sẽ còn được thấy nữ ca sĩ – diễn viên tung ra nhiều những điều bất ngờ khác. Chúng ta cùng chờ xem nhé!