Minh Hằng liên tục nhận tin vui đầu năm 2018

 Năm 2018 chỉ vừa bắt đầu vài ngày, nữ ca sĩ/diễn viên Minh Hằng liên tiếp nhận được nhiều tin vui.

Chỉ vài ngày đầu của năm mới 2018, Minh Hằng khiến fan phấn khích khi cho biết cô sẽ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trở thành khách mời VIP của lễ trao giải Edaily Culture Awards diễn ra vào ngày 23/1 tới đây tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Moi dau nam, Minh Hang khien fan phan khich voi tin vui nay hinh anh 2

Moi dau nam, Minh Hang khien fan phan khich voi tin vui nay hinh anh 3

Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ – diễn viên còn là khách mời Đông Nam Á duy nhất góp mặt tại sự kiện văn hoá đặc biệt này của xứ sở kim chi. Đây chắc chắn là một vinh dự đối với Minh Hằng bởi trong lịch sử của Edaily Culture Awards chưa từng có nghệ sĩ nước ngoài tham dự với vai trò khách mời VIP.

Moi dau nam, Minh Hang khien fan phan khich voi tin vui nay hinh anh 1

Moi dau nam, Minh Hang khien fan phan khich voi tin vui nay hinh anh 5

Hiện tại, Minh Hằng đang tích cực chuẩn bị để có sự xuất hiện ấn tượng giữa dàn sao của làng giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đang có cơ hội trở lại màn ảnh nhỏ trong năm 2018 khi được mời vào vai nữ chính của một phim truyền hình.

Moi dau nam, Minh Hang khien fan phan khich voi tin vui nay hinh anh 4

Không chỉ vậy, 2018 có lẽ sẽ là năm bùng nổ của Minh Hằng không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh, ngay cả thời trang, cô nàng cũng bắt đầu tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi xuất hiện liên tục nhờ việc nhận về những hợp đồng quảng cáo mới của các nhãn hàng nổi tiếng thế giới.

Moi dau nam, Minh Hang khien fan phan khich voi tin vui nay hinh anh 7

Moi dau nam, Minh Hang khien fan phan khich voi tin vui nay hinh anh 6

Mới nhất, Minh Hằng cũng thực hiện loạt ảnh thời trang đường phố đẹp mắt cho loạt thương hiệu như Dior, Roberto Cavalli, Versace. Trong những thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang vẻ đẹp tinh tế, giọng ca Điều em cần chỉ là anh xuất hiện nổi bật trên phố và thu hút nhiều sự chú ý.