MC Kỳ Duyên hứa hẹn mời Như Quỳnh và Quang Lê dạy hát cho Hoa hậu áo dài Dương Kim Ánh

Tiếp tục với chủ đề Đánh thức đam mê, tập 2 của chương trình Duyên dáng Bolerophát sóng vào lúc 21h tối nay, ngày 16/4 trên kênh THVL1 sẽ quyết định 6 thí sinh còn lại được vào vòng Chung kết. Trong 15 thí sinh của đêm 2, có nhiều gương mặt triển vọng về cả ngoại hình lẫn giọng hát như: Hoa hậu Áo dài 2016, Nữ hoàng du lịch 2014 Dương Kim Ánh, Giải Nhất tiếng hát Sea Games 2015 Lâm Gia Linh, Giải 3 Tiếng hát truyền hình 2009 Hoàng Ái My, Giải 3 Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2011 Đan Chi,Dược sĩ trẻ Linh Trang, Top 6 Gương mặt điện ảnh 2017 Phương Trâm, Top 5 Ban nhạc quyền năngTrần Mỹ Ngọc… Bên cạnh đó là các nhân tố “tiềm ẩn” nhưNgô Thị Bảo Trang, Phạm Như Nguyệt, Ngô Thị Kim Anh, Khánh Đan, Hồ Thị Mỹ Nga, Huỳnh Thị Thu Lương, Lê Thị Thu Uyên, Nguyễn Ngọc Muyễn.

Ban giám khảo

Nổi bật trong dàn thí sinh tập 2 Duyên dáng Bolero là Hoa hậu Áo dài 2016, Nữ hoàng du lịch 2014 Dương Kim Ánh. Cô đến chương trình với ekip hùng hậu lo makeup, chụp ảnh, stylist và tâm thế rất tự tin. Dương Kim Ánh cho biết cô đã từ chối nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn để dành hết tâm sức tham gia Duyên dáng Bolero 2018, chính vì vậy khi bước vào cuộc thi cô quyết định sẽ tạm gác lại các danh hiệu sắc đẹp trước đây để chinh phục khán giả bằng giọng hát của mình.

Dương Kim Ánh

Cô tuyên bố Duyên dáng Bolero sẽ là cuộc thi bứt phá đối với mình bởi mọi người thường ví von người đẹp là bình hoa di động không tỏa hương nên cô sẽ chứng minh rằng đẹp là 1 chuyện và tài năng mới thực sự đánh giá con người đó.

Trong đêm thi, Dương Kim Ánh sẽ thể hiện ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng (sáng tác Tâm An). Ngay lần đầu nghe giọng hát và nhìn thấy Dương Kim Ánh, MC Kỳ Duyên đã thốt lên khen vẻ đẹp không chỗ nào chê, phong thái trình diễn tự tin và nhất là dáng mặc áo dài của nữ thí sinh nổi tiếng này. Ngay lập tức, MC Kỳ Duyên đã mời ngay Dương Kim Ánh về đội của chị bởi: “Chị không phải là ca sĩ nhưng có kinh nghiệp 25 năm tuần nào cũng đi nghe những ca sĩ top nên phân biệt được giữa hát hay và hát dở, cộng thêm ngoại hình rất đẹp của em. Em về đội của chị thì không phải chị huấn luận em mà sẽ mướn ca sĩ thật hay huấn luyện cho em. Em muốn chị Như Quỳnh cho đến anh Quang Lê đều là bạn thân của chị, họ thân là bởi họ không phải cạnh tranh với chị. Còn về phong cách, quần áo thì không có ai có thể hướng dẫn em hơn chị”.

Không chỉ xinh đẹp, nữ diễn viên Đặng Thị Phương Trâm -Top 6 cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017 còn có giọng hát và vũ đạo tốt. Cô sẽ dự thi Duyên dáng bolero với ca khúc đầu tiên là Tình đời (sáng tác Minh Kỳ – Vũ Chương). Phương Trâm chia sẻ: “Mẹ tôi nói 1 người phụ nữ xinh đẹp không bằng 1 người phụ nữ giỏi, ba tôi nói 1 người phụ nữ giỏi không bằng 1 người phụ nữ may mắn. Riêng tôi thấy vẻ đẹp của mình là do ba mẹ ban tặng, còn sự may mắn là Trời cho, còn người phụ nữ giỏi là phải do chính bản thân mình thực hiện nên tôi sẽ thực hiện điều đó tại Duyên dáng Bolero”.

Phương Trâm

Top 5 Ban nhạc quyền năng Trần Mỹ Ngọc mang 1 làn gió mới đến với cuộc thi Duyên dáng Bolero bằng ngoại hình bốc lửa, trẻ trung và phong cách trình diễn sôi động. Mỹ Ngọc quê quán tại xứ Huế mộng mơ, lớn lên tại Đà Lạt và hiện sống tại TP.HCM, cô từng làm MC, ca sĩ hát nhạc trẻ, ngoài ra cô còn có thêm các tài lẻ như diễn ảo thuật, nhảy, chơi thể thao… Với nhan sắc và sự đa tài, cô mong muốn thử sức mình với dòng nhạc Bolero để thể hiện hình ảnh người phụ nữ hiện đại hát Bolero. Ca khúc dự thi của cô là Xin thời gian qua mau (sáng tác Lam Phương).

Trần Mỹ Ngọc

Người đẹp Dương Hoàng Kim Chi (Đan Chi) từng đạt giải 3 Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2011 nhưng vì phải lo kinh tế gia đình nên cô gác lại giấc mơ trở thành ca sĩ. Đến bây giờ khi kinh tế ổn định, Đan Chi mới quyết định quay lại sự nghiệp ca hát với cuộc thi Duyên dáng Bolero và cô sẽ thể hiện ca khúc Lạnh trọn đêm mưa (sáng tác Huỳnh Anh) trong đêm thi đầu tiên.

Như Nguyệt

Dược sĩ Nguyễn Ngọc Linh Trang đến từ Cần Thơ cho biết công việc của mình là dùng thuốc chữa bệnh cho mọi người nhưng với cô âm nhạc chính là liều thuốc kì diệu nhất cho tâm hồn và cô sẽ thể hiện ca khúc Nếu đời không có anh (sáng tác Hoàng Trang).

My Nga

Giám khảo của đêm thi thứ 2 là MC Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Đông Đào và NSƯT Vũ Thành Vinh.Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất, với sự tài trợ của nhãn hàng bột giặt nhiệt ABA. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại miền Bắc vẫn có thể xem chương trình trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.