Mây Trắng “tròn xoe mắt” trước chàng trai lãng mạn tặng 99 đoá hồng vào ngày Valentine

Xuất hiện trong hậu trường, trưởng nhóm Mây trắng – Ngọc Châu tiết lộ kỷ niệm đáng yêu vào ngày 14/2 năm trước khi được một fan hâm mộ tặng tới 99 bông hoa hồng.

Đến với chủ đề Tình yêu là mãi mãi trong Sài Gòn đêm thứ Bảy, nhóm Mây trắng sẽ trình diễn lại bản hit một thời Hứa đi anh – sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện từng được Cẩm Ly thể hiện rất thành công.

Đặc biệt, nhân ngày lễ tình yêu 14/2, trưởng nhóm Mây trắng Ngọc Châu cũng chia sẻ một kỷ niệm không thể nào quên được. Trong một show diễn ở Hà Nội, Ngọc Châu và hai thành viên Bảo Ngọc, Ngọc Trâm phải “tròn xoe mắt” khi có một anh chàng xuất hiện tặng cho nhóm một bó hoa hồng lớn tới tận 99 bông. Điều khiến cho Ngọc Châu bối rối chính là không biết anh chàng đó muốn gửi gắm tình cảm đến ai trong 3 thành viên. Ngọc Châu hóm hỉnh tự nhận “bản thân đã già nên chắc chắn không phải là người trong mộng của nam khán giả đó”.

Mây trắng “tròn xoe mắt” trước chàng trai lãng mạn tặng 99 đoá hồng vào ngày Valentine - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Ngọc Châu chia sẻ cô đã quen với việc nhóm Mây trắng thường xuyên có sự thay đổi thành viên và bản thân cô hiện tại không nghĩ đến việc tách nhóm, hay bắt đầu cho sự nghiệp solo.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Bản thân mình và cựu thành viên Thu Ngọc muốn giữ vững mãi cái tên Mây trắng trong lòng khán giả. Ngọc Châu tự nhận thấy khả năng không phù hợp với con đường solo, chỉ hoạt động tốt hơn khi ở nhóm”.

Ba cô nàng Mây trắng còn hào hứng thể hiện một đoạn bản hit Ghét anh “làm mưa làm gió” một thời trong thị trường âm nhạc Việt Nam ở hậu trường Sài Gòn đêm thứ Bảy.