Manoj Joshi – “Đại tư tế Chanaky” của Ashoka Đại Đế với sự nghiệp điện ảnh khổng lồ ít ai biết

Manoj Joshi là một diễn viên tài năng, xuất sắc của nền điện ảnh Ấn Độ khi tham gia hơn 60 bộ phim và mang về cho mình nhiều giải thưởng danh giá.

Nam diễn viên Manoj Joshi là một gương mặt điện ảnh quen thuộc của khán giả truyền hình Ấn Độ. Ông bắt đầu làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim Ashoka Đại Đế khi hóa thân vào vai Đại tư tế Chanaky hiền lành, tốt bụng. Nam diễn viên sinh năm 1965 này dường như chỉ có duyên với các vai phụ, thứ chính, từ khi bước chân vào nghề đến nay rất hiếm khi ông đảm nhận vai chính. Tuy nhiên, điều đó không phải là rào cản cho sự nghiệp của ông, mặc khác dù chỉ đảm nhận nhân vật phụ nhưng với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, duyên dáng của mình, Manoj Joshi luôn khẳng định được tài năng khi sở hữu nhiều giải thưởng danh giá của điện ảnh nước nhà.

Sự xuất hiện của Manoj Joshi trong bất kỳ bộ phim nào dù ông đảm nhận vai chính diện hay phản diện đều mang lại hứng thú cho khán giả truyền hình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm diễn xuất, Manoj Joshi đã mang về cho mình khá nhiều danh hiệu danh giá như: Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất; giải Truyền hình Ấn Độ cho Nam diễn viên vai phản diện xuất sắc nhất; giải Viện Hàn lâm truyền hình Ấn Độ cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Đặc biệt trong năm 2018, Manoj Joshi còn được trao giải thưởng Padma Shri –giải thưởng dân sự danh giá cao thứ tư ở Cộng hòa Ấn Độ và được Chính phủ Ấn Độ trao tặng.

Với những thành tựu trên, Manoj Joshi là một bậc tiền bối lớn cho những lớp diễn viên trẻ trong Ashoka Đại Đế học tập theo. Nam diễn viên kỳ cựu luôn chỉ bảo, hướng dẫn về kinh nghiệm và khả năng diễn xuất cho các thế hệ diễn viên trẻ như Mohit Raina (Ashoka), Ankit Arora (Sushim), Tunisha Sharma (Ahankara)…để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

Xoay quanh về những diễn biến tiếp theo của bộ phim, khi nghe theo sự sắp đặt của đại tư tế Chânky, hoàng phi Dharma (Siddharth Nigam) với bàn tay phục dược thần kỳ của mình đã cứu sống được Sushim (Ankit Arora). Điều đó đồng nghĩa với việc Ashoka sẽ không bị xử tội treo cổ như đức vua Bindusara (Sameer Dharmadhikari) đã công bố trước đó. Sau khi giữ được mạng sống cho Ashoka, đại tư tế bắt tay ngay vào việc điều tra những khuất tất xảy ra ở hoàng cung trong lúc ông và vua vắng mặt. Từ chuyện lộng quyền của Sushim đến chuyện hoàng phi Dharma có những biểu hiện và hành vi khác thường.

Trong khi đó, hoàng phi Noor (Ankita Sharma) và Đastal đã bí mật tấn công hoàng cung để giết chết tướng quân Akramak và dìm sống Ashoka thì Noor và Đastal đã bắt khống chế cả đại tư tế Chanaky cùng đức vua Bindusara và toàn bộ hoàng tộc. Khi hoàng phi Dharma đang bị Noor hãm hại  thì Ashoka đã đột ngột xuất hiện khiến kế hoạch của cô ta thất bại và chuốc lấy cái kết thảm hại.

Sau cái chết của Noor, Đastal cũng bị bắt. Cũng lúc đó, tể tướng Khallatak (Manoj Kolhatkar) cũng bị Chanaky phát hiện việc cố tình bao biện cho Shuhim rút ngân khố hoàng gia. Riêng hoàng hậuCharumitra (Prinal Oberoi) cũng đứng ngồi không yên khi đại tư tế phát hiện cô ta dùng bùa chú hãm hại Dharma.  Để chôn lấp những tội lỗi của mình, nữ hoàng Helena (Suzanne Bernert) và hoàng hậu Charumitra cùng tể tướng Khallatak buộc phải bắt tay nhau giăng lên chiếc bẫy tử  thần nhằm tiêu diệt đại tư tế Chanaky. Cuối cùng, ba kẻ thâm độc sẽ làm gì người đại tư tế thông thái, sắc sảo, liệu việc như thần và vương quốc Magadha sẽ ra sao?

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim bom tấn Ấn Độ Ashoka Đại Đế đang được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên THVL1.