Mạnh Quỳnh hài hước xin Phi Nhung “tha” cho thí sinh Solo Cùng Bolero mùa 6

Ngồi ghế nóng Solo cùng bolero, Mạnh Quỳnh hài hước xin ‘người tình âm nhạc’ tha cho thí sinh khi cô có những nhận xét gay gắt.
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh tung hứng hài hước trên ghế nóng /// Ảnh: BTC

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Solo cùng bolero là màn tranh tài của ba thí sinh Ngọc Phụng, Anh Quân và Y Nguyên. Các thí sinh phải vượt qua thử thách kết nối hai bài hát bao gồm một bài hát bolero kinh điển và một sáng tác mới. NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Mạnh Quỳnh và ca sĩ Phi Nhung là 3 giám khảo chính của chương trình. Bên cạnh đó ca sĩ Kha Ly đảm nhận vai trò cố vấn động viên trong đêm thi.
Mạnh Quỳnh xin 'người tình' Phi Nhung tha cho thí sinh - ảnh 1
Mở đầu là phần dự thi của thí sinh Ngọc Phụng với hai ca khúc Màu xanh kỷ niệm và Thuyền vãng trôi mau. Chàng trai sở hữu “gương mặt học sinh – giọng hát phụ huynh” mang đến câu chuyện tình yêu giữa người phàm và tiên nữ, nhận được cơn mưa lời khen đến từ ban giám khảo thông qua tiết mục dự thi này. NSƯT Vũ Thành Vinh hoan nghênh tinh thần “chịu chơi” của Ngọc Phụng và khẳng định đây là một trong số những giọng ca “nặng ký” của mùa giải năm nay. Có cùng ý kiến, ca sĩ Mạnh Quỳnh cho biết anh luôn dành tình cảm đặc biệt cho giọng hát của Ngọc Phụng, một giọng ca mà anh đánh giá là riêng biệt và ấn tượng. Giám khảo Phi Nhung yêu thích tiết mục này, đặc biệt là sáng tác mới.
Y Nguyên gây xúc động với sáng tác Đèn khuya và Mẹ ơi mai con về. Với sự hỗ trợ của diễn viên Diễm Phương trong vai người mẹ, cảm xúc mà tiết mục của chàng trai đến từ Vĩnh Long mang đến được đẩy lên. Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Phi Nhung đã có những góp ý để Y Nguyên có được bài thi trọn vẹn hơn. Nữ giám khảo bày tỏ sự tiếc nuối khi nam thí sinh chưa thể hiện được cái hồn của bài hát. Đặc biệt một số đoạn Y Nguyên hát bị mờ khiến cảm xúc bị đứt đoạn. Là người từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với ca khúc, ca sĩ Phi Nhung đã thị phạm cho Y Nguyên cách xử lý bài hát. Sau đó anh chàng đã hát lại một đoạn nhỏ dưới sự hướng dẫn của giọng ca Bông điên điển. Về phía Kha Ly, nữ diễn viên mong Y Nguyên đừng “y nguyên” mà hãy bứt phá, sáng tạo trong diễn xuất.
Anh Quân là thí sinh cuối cùng bước vào phần thi. Anh lựa chọn 2 bài hát có tiết tấu khác nhau và hóa thân vào vai một người mù để thuyết phục giám khảo. Mang câu chuyện “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” lên sân khấu, Anh Quân nhận được sự tán thưởng từ phía ban giám khảo. Giám khảo Phi Nhung cho rằng Anh Quân đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với sáng tác mới Tiền không mua được hạnh phúc. Chị cần nam thí sinh chi tiết hơn nữa trong diễn xuất. Trước những nhận xét kỹ tính của “người tình âm nhạc” trên sân khấu, Mạnh Quỳnh hài hước xin Phi Nhung “tha” cho thí sinh. Nam giám khảo cho biết tiết mục này là tiết mục hay nhất từ đầu chương trình đến giờ của Anh Quân