Mạnh Quyền đánh đấm võ Vovinam kịch tính gây kinh ngạc như phim Hollywood

Tinh Hoa Hội Tụ, đêm thi thứ 10 chủ đề Tài mang đến khán giả những màn trình diễn choáng ngợp chưa từng thấy của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Vĩnh Thuyên Kim, diễn viên Bảo Chu, vũ công Mạnh Quyền và nghệ sĩ cải lương Minh Trường. Giám khảo gồm có danh ca Phương Dung, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Phương Thanh.

Mạnh Quyền tiết lộ trong đêm thi anh sẽ khiến tất cả người xem ngạc nhiên, “mắt tròn mắt dẹt” với Kungfu võ nhạc, một tiết mục trình diễn Vovinam kết hợp với xiếc kungfu đầy tính mạo hiểm.

Mạnh Quyền 1 Mạnh Quyền đánh đấm võ Vovinam kịch tính gây kinh ngạc như phim Hollywood

Mạnh Quyền cho biết anh mất rất nhiều thời gian tập luyện việc dùng cơ thể uốn cong thanh sắt cũng như các bài tập nội lực của cơ thể, tránh bị sắt đâm.

Mạnh Quyen truoc gio thi 2 Mạnh Quyền đánh đấm võ Vovinam kịch tính gây kinh ngạc như phim Hollywood

Tiết mục Kungfu của Bảo Chu cũng hứa hẹn gây kinh ngạc cho khán giả, người xem sẽ thấy được sự hy sinh của người diễn viên để làm nên một tiết mục độc đáo. Bảo Chu cho biết 9 vòng thi trước đã làm tất cả mọi thứ, đêm thi thứ 10 sẽ là thử thách lớn nhất, vượt xa khỏi khả năng bản thân. Giám khảo Phương Dung từ trước nay luôn đánh giá Bảo Chu là một người rất lì, luôn chọn làm theo những gì bản thân muốn, những gì lắt léo nhất, khắc nghiệt nhất qua các sở đoản học được trong thời gian ngắn.

Bao Chu chuan bi cho tiet muc 4 Mạnh Quyền đánh đấm võ Vovinam kịch tính gây kinh ngạc như phim Hollywood

Trong đêm thi gay cấn, Vĩnh Thuyên Kim thổ lộ tình hình sức khỏe cô dạo gần đây không tốt khi thường xuyên hạ đường huyết và đau nhức do bị thoái vị đĩa đệm. Cô mơ ước được làm đào đẹp trên sân khấu nhưng bị  đạo diễn đẩy vào vai Chung Vô Diệm để tạo nên tiết mục mới lạ. Với đội ngũ hỗ trợ phục trang đông đảo cùng 2 giờ đồng hồ hoá trang, Vĩnh Thuyên Kim trở thành thành Chung Vô Diệm với trang phục cải lương tuồng cổ nặng gần 10 kg.

Vinh Thuyen Kim voi hoa trang Chung Vo Diem an tuong 9 Mạnh Quyền đánh đấm võ Vovinam kịch tính gây kinh ngạc như phim Hollywood

Vĩnh Thuyên Kim cho biết việc mang bộ đồ nặng nề để diễn và hát cũng là một áp lực. Đây là lần đầu tiên giọng ca “Vọng cổ Teen” mặc đồ cổ trang, hát tuồng cổ và đánh trận trên sân khấu. Bên cạnh tạo hình công phu phần trình diễn Chung Vô Diệm còn có sự giúp sức của Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 2 Lê Nguyễn Trường Giang với vai Tề Vương.

Tiêu Châu Như Quỳnh trình bày tiết mục múa Ấn Độ cổ xưa đưa khán giả vào một thế giới của đầy ngẫu hứng với điệu múa Ấn Độ vui tươi. Nữ ca sĩ dành hẳn thời gian một tuần để tập luyện thuần thục, mềm dẻo các động tác.

Tiêu Châu Như Quỳnh tập luyện cho tiết mục 2 Mạnh Quyền đánh đấm võ Vovinam kịch tính gây kinh ngạc như phim Hollywood

Nghệ sĩ Minh Trường từ một chàng “kép mùi”, hát hơi dài sẽ lột xác thành một ca sĩ hát nhạc rock, kết hợp biểu diễn vũ đạo với tiết mục Tìm lại (sáng tác Microwave).

Minh Truong hoa trang chuan bi cho tiet muc Tìm lại 2 Mạnh Quyền đánh đấm võ Vovinam kịch tính gây kinh ngạc như phim Hollywood

Tinh Hoa Hội Tụ, tập 10 chủ đề Tài sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 6/3/2019 trên kênh THVL1. Tinh Hoa Hội Tụ do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.