Mẫn Nhi: Từ cô bé tham gia The Voice Kids 2015 “lột xác” thành Ngôi Sao được Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng hết lời khen ngợi

Mẫn Nhi không còn là cái tên xa lạ, cô bé từng để lại nhiều dấu ấn qua các chương trình The Voice Kids 2015, Người Hùng Tí Hon 2016. Sau 2 năm vắng bóng tại các cuộc thi, năm nay Mẫn Nhi đã chính thức quay trở lại sân khấu lớn và trở thành một cô bé 16 tuổi xinh xắn đầy bản lĩnh.

Chia sẻ đầu tiên của Mẫn Nhi khi đến với Giọng Ca Bất Bại chỉ là “Em mong muốn chiến thắng bản thân, vượt qua nỗi sợ đứng trước đám đông và thách đấu với chị Lệ Ngọc”.

Quả thật, với chiến lược rõ ràng Mẫn Nhi đã làm được điều đó. Tại Giọng Ca Bất Bại, Lệ Ngọc là một cái tên “đáng gờm” với kinh nghiệm đứng trên nhiều sân khấu lớn, “biến hóa” đa dạng từng tập. Lệ Ngọc từng là một trong những Ngôi Sao hiếm hoi được dự đoán sẽ trở thành quán quân của Giọng Ca Bất Bại 2018 thế nhưng đành phải nhường vị trí Ngôi Sao cho cô bé 16 tuổi. Mẫn Nhi không chỉ ngồi “vừa vặn” chiếc ghế Ngôi Sao mà còn ngồi rất chắc, giữ vững vị trí của mình và bước thẳng vào vòng chung kết với những chiến thắng vô cùng thuyết phục.

Mẫn Nhi hoàn toàn khác biệt so với các giọng ca khác về ngoại hình lẫn phong cách lại còn có thể hát tốt các thể loại từ tiếng Anh cho đến tiếng Việt. Nhận xét về Mẫn Nhi, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho biết Mẫn Nhi có giọng hát chất, đầy tiềm năng, tiết tấu trong người ổn và rất nghệ sĩ, chất giọng mang hơi hướng quốc tế và anh đã thốt lên ở ngay tập Mẫn Nhi soán ngôi Lệ Ngọc “Em còn rất trẻ, 16 tuổi mà hát như em thì vài năm nữa em sẽ chiếm chỗ của tụi anh mất”.

Có thể nói, khó khăn lớn nhất của Mẫn Nhi khi đến với Giọng Ca Bất Bại là có quá nhiều đối thủ “nặng kí”: từ những nhân tố mới toanh cho đến những tên tuổi đã có kinh nghiệp đứng trên sân khấu lớn. Tuy nhiên, Mẫn Nhi đều đã vượt qua được. Mẫn Nhi là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Giọng Ca Bất Bại nhưng lại là “chiến binh” không thể nào coi thường, nếu như tại tập 12 Mẫn Nhi “soán ngôi” Lệ Ngọc với tỷ số 51 – 48 thì tại tập 14 đã chiến thắng Yến Nhi cô gái từng gây “sốt” với màn “thả thính” Ngô Kiến Huy bằng kết quả 50 – 49.

Tại tập thách đấu cuối cùng, Mẫn Nhi lại tiếp tục nhận được những “lời có cánh” từ ban giám khảo. Khắc Việt “Mẫn Nhi có sự thông minh và tư duy trong cách hát, bạn biết làm thế nào để tạo ra sự khác biệt trong bài hát của mình”.Đàm Vĩnh Hưng “Ngoại hình, giọng hát, phong cách, cái đầu: Những thứ này không phải một sớm một chiều có được… tất cả là trời cho hết. Anh khẳng định bé sẽ là một ngôi sao tương lai”. Cuối cùng là những lời xúc động từ chị Mỹ Tâm: “Mẫn Nhi, em quá giỏi! Quá tài năng. Em vừa có sự dễ thương đúng tuổi của em và khi hát em làm cho chị rất bất ngờ. Chị rất xúc động vì đã thấy được một tài năng trẻ như vậy”

Bên cạnh tài năng, Mẫn Nhi còn rất chịu khó tiếp thu ý kiến từ giám khảo để hoàn thiện mình hơn. Nếu như khán giả để ý sẽ thấy tại tập đầu tiên, Mẫn Nhi xuất hiện với trang phục và cách trang điểm có phần khiến cô bé trở nên già dặn thì ngay tập sau Mẫn Nhi đã lập tức lắng nghe góp ý và thay đổi trang phục phù hợp, trở về nét đáng yêu vốn có của một cô bé 16 tuổi. Với tinh thần chịu khó học hỏi và thái độ tiếp thu nhận xét hứa hẹn Mẫn Nhi sẽ còn tiến rất xa trên con đường âm nhạc. Cùng chờ xem Mẫn Nhi sẽ thể hiện những gì tại tập chung kết Giọng Ca Bất Bại nhé!

Đón xem tập chung kết Giọng Ca Bất Bại được phát sóng vào 20g35, Thứ 4,10/10/2018 trên kênh HTV7.