Mãi Mãi Thanh Xuân – sân chơi đặc biệt chỉ dành cho thí sinh tuổi ngoài 60

Mãi Mãi Thanh Xuân – chương trình truyền hình đầu tiên dành cho các ông bà lớn tuổi chính thức tuyển sinh trên cả nước.

Mãi Mãi Thanh Xuân là chương trình truyền hình thực tế dành cho những thí sinh lớn tuổi từ 60 trở lên, có tài năng trong các lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, hài kịch, nhạc kịch, chơi nhạc cụ, ngoại ngữ, ảo thuật, xiếc, hoạt náo hoặc ất kì một tài năng, sở trường đặc biệt trong mọi lĩnh vực, ngành nghề,… Tại đây, các thí sinh của chương trình sẽ bước lên sân khấu để trình diễn tài năng, sở trường của mình trước Ban bình luận và hàng triệu khán giả cả nước. Nơi chỉ dành cho những người chơi đã là ông là bà nhưng vẫn luôn giữ sự tươi trẻ, lòng nhiệt huyết và xuân xanh của mình.

Mãi Mãi Thanh Xuân không chỉ là một sân chơi đặc biệt dành cho những người lớn tuổi, mà còn là cơ hội để những người ông, người bà đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng đặc biệt của mình. Đó là những màn trình diễn đặc sắc, bất ngờ và đầy thú vị hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vô cùng hào hứng và hấp dẫn. Ngoài ra còn có một phòng chờ chỉ dành riêng cho người thân của các thí sinh. Ở đó họ có thể nhìn thấy ông bà của mình đứng trên sân khấu để cùng chia sẻ và chứng kiến những khoảnh khắc ý nghĩa ấy. Không dừng lại ở đó, Mãi Mãi Thanh Xuân chắc chắn gây ấn tượng mạnh với người xem với không khí vui nhộn, hài hước bởi những màn đối đáp, những cuộc trò chuyện siêu vui của các thí sinh “già tuổi” và ban bình luận. Những màn đối đáp chưa từng có cùng tính chất gừng càng già càng cay sẽ là điểm thu hút riêng biệt của chương trình.

Mãi Mãi Thanh Xuân – chương trình cũng giống như cái tên của nó vậy, là sân chơi đưa các cụ theo đuổi bộ môn mình yêu thích. Với độ dài gồm 13 tập, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến đầy đủ những tài năng của những ông bà cụ cùng những tiết mục đầy bất ngờ và thú vị được dày công dàn dựng và thể hiện trọn vẹn tinh thần của cuộc thi. Đặc biệt hơn, tất cả các thí sinh tham gia chương trình đều được trao danh hiệu MÃI MÃI THANH XUÂN đúng như thông điệp mà chương trình mong muốn mang đến cho người chơi.

Với 13 tập thi cho mùa phát sóng đầu tiên, Mãi mãi thanh xuân sẽ khởi động tuyển sinh vào ngày 22-7 tại TP.HCM và 30-7 tại An Giang.