Mạc Văn Khoa muốn dấn thân làm người mẫu, cạnh tranh cùng Thuận Nguyễn

 Sau 7 tập phát sóng, chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” dần trở thành một món ăn tinh thần gần gũi với khán giả vào mỗi tối Chủ Nhật lúc 20h30 trên kênh HTV7.

Với sự duyên dáng và bá đạo của cặp MC Trấn Thành – Hari Won đã gây nhiều “sóng gió” suốt những tập qua kết hợp với 5 khách mời được đổi mới từng tuần tạo cho khán giả sự hào hứng mỗi khi xem. Tuần này, khách mời đến với chương trình sẽ cực kỳ bá đạo và cuốn hút: Vân Trang, Thuận Nguyễn, Tuyền Mập, Hoàng Oanh và Mạc Văn Khoa. Vừa “chào sân”, Mạc Văn Khoa liên tục được Hari Won khen là người đàn ông duyên dáng, nói bất cứ điều gì cũng khiến mọi người xung quanh phải bật cười. Thêm phần tự tin, Mạc Văn Khoa tự tin tuyên bố sẽ dấn thân làm người mẫu và nhận được cái kết bất ngờ từ Trấn Thành.

_HT_3875

Với chất hài và nét diễn duyên dáng trên các sân khấu lớn nhỏ, Mạc Văn Khoa dần trở thành một trong những “cây hài” được giới trẻ yêu thích mỗi khi xuất hiện. Đứng trên sân khấu của chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” tuần này, Thuận Nguyễn liên tục được Hari Won khen đẹp trai khiến Mạc Văn Khoa cảm thấy “tủi thân”. Ngay lập tức, chàng diễn viên hài trẻ công bố quyết định dấn thân vô nghề người mẫu để cạnh tranh cùng Thuận Nguyễn khiến tất cả nghệ sĩ có mặt tại trường quay đều hoảng hốt. Mạc Văn Khoa khẳng định sẽ đi học chung lớp người mẫu với Thuận Nguyễn để có bước chuyển mình ngoạn mục và cạnh tranh trực tiếp cùng nam thần này. Tự tin có thừa, Mạc Văn Khoa không ngần ngại đứng đọ dáng cùng “đối thủ” khá nặng ký ngay trên chính sân khấu. Không để anh chàng “làm loạn” chương trình, Trấn Thành “tát nước lạnh” vào Mạc Văn Khoa :”Nhìn em đứng kế Thuận Nguyễn cứ như trợ lý vậy”.

_HT_3815

Chưa ngừng ở đó, Mạc Văn Khoa không ngần ngại đối đầu cùng chị đại Tuyền Mập trong phần trao đổi thí sinh cực kỳ gay cấn. Sở hữu thí sinh đắt giá đầu tiên của chương trình, Mạc Văn Khoa trở thành tâm điểm hướng tới của 4 người chơi còn lại với khao khát sẽ được nhượng lại thí sinh này. Tuyền Mập phải “nổi đóa” khi liên tục bị Mạc Văn Khoa từ chối thẳng thừng lời đề nghị nhượng lại thí sinh cho mình. Bên cạnh đó, Vân Trang và Hoàng Oanh cũng sử dụng nhiều chiêu để “lôi kéo” thí sinh cho đội của mình.

_HT_4128

Tập 8 chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” lên sóng lúc 20h30 Chủ Nhật (23/09) trên kênh HTV7. Chương trình do đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á