Mạc Văn Khoa hát Gõ cửa trái tim “thách thức” Khắc Minh – Yến Nhi

Với phần trình diễn hoàn chỉnh về giọng ca, ngoại hình và diễn xuất, Khắc Minh – Yến Nhi đã vượt qua 6 cặp đôi để giành giải nhất tuần.

Nhằm giới thiệu ca khúc Gõ cửa trái tim trong tập 7 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Câu chuyện tình yêu, Mạc Văn Khoa đã say sưa hát vài câu và chia sẻ: “Khoa hát để xem cặp đôi Khắc Minh – Yến Nhi hát hay hơn Khoa bao nhiêu lần”. Không phụ sự trông đợi của Mạc Văn Khoa, Khắc Minh – Yến Nhi đã xuất sắc giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng với số điểm cao nhất nhờ ca khúc này.


Vừa bước ra sân khấu Khắc Minh đã gây ấn tượng bằng tạo hình phong trần với bộ ria mép đen dài. Còn Yến Nhi lại hoá thân thành quý cô đài các, kiêu sa đang mong ngóng người đàn ông của đời mình. Hình ảnh này đối lập hoàn toàn với sự nhí nhảnh của cặp đôi khi thể hiện ca khúc Mùa ta đã yêu trong tập 6 chủ đề Thanh Xuân.

Không chỉ tạo dấu ấn nhờ ngoại hình lạ mắt, cặp đôi còn được đánh giá cao bởi sự kết hợp nhịp nhàng, đầy cảm xúc. Nếu Khắc Minh chinh phục ngừoi nghe bằng giọng ca ấm áp thì Yến Nhi lại khiến khán giả thổn thức bởi sự ngọt ngào. Sự kết hợp ăn ý giúp cặp đôi nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo.

Giám khảo Chí Tài hào hứng chia sẻ dù không phải dòng nhạc sở trường nhưng Khắc Minh hát rất tình, mùi mẫn còn Yến Nhi vô cùng ngọt ngào. Đây là sự thay đổi khiến nam giám khảo vô cùng ấn tượng và yêu thích.

Đồng tình với đàn anh, Minh Tuyết rất bất ngờ với phần trình diễn của cặp đôi: “Từ 2 người hát nhạc tình đùng cái đổi sang Bolero, với chị hôm nay Yến Nhi là người vượt trội hơn Khắc Minh rất nhiều, em hát bolero rất tuyệt vời nên điểm chị cho em chứ không cho Khắc Minh”. Và nữ giám khảo đặc biệt dành tặng Yến Nhi – Khắc Minh 9,5 điểm.

Kết thúc tập 7, Khắc Minh – Yến Nhi có số điểm cao nhất 37,8, xuất sắc trở thành cặp đôi nhất tuần với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Tuyết Mai – Văn Phúc dù có số điểm thấp nhất 35,8 vẫn được đặc cách vào vòng trong vì sở hữu tấm thẻ Hoàng Kim nhờ chiến thắng trong tập 6. Chính vì thế cặp đôi Dũng Hà – Xuân Hân sẽ phải dừng chân với 36,9 điểm.

Tập 8 Ẩn số hoàn hảo sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 13/5.