Lynk Lee tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ở hậu trường Góc Bếp Thông Minh

Sau chuyển giới, cuộc sống của Lynk Lee nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Xuất hiện tại hậu trường gameshow “Góc Bếp Thông Minh” mới đây, Lynk Lee đã có những chia sẻ rất chân thành về khoảng thời gian đầy “sóng gió” vừa qua của mình.

EmptyTừ khi được công chúng chú ý nhiều hơn, mỗi lần xuất hiện Lynk Lee đều phải chăm chút cho bản thân được đẹp nhất. Khác với trước đó, khi đi ra ngoài cô thường ăn mặc vô cùng đơn giản thậm chí không cần trang điểm. “Trên ảnh đã xinh rồi thì bản thân càng phải chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn từ việc make up, đến chuyện ăn mặc đẹp, không thể nào xấu quá”- Lynk Lee tâm sự.
Empty

Đáng chú ý hơn cả, Lynk Lee thẳng thắn chia sẻ trước tới giờ cô chưa hề có người yêu và thời điểm hiện tại nữ ca sĩ cũng chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Dẫu vậy, giọng ca Buồn thì cứ hát đi vẫn hy vọng vẫn sẽ kết hôn khi gặp được người phù hợp “Sau này thôi, chứ bây giờ chưa nghĩ gì hết”. Lynk Lee còn hài hước chia sẻ thêm: “Phải có người nào đó kết hôn với mình thì mình mới kết hôn được chứ”.

Empty

Đặc biệt, khi được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Lynk Lee không ngại tiết lộ bản thân không có hình mẫu bạn trai lý tưởng bởi mọi sự tùy duyên, không biết trước “Chỉ cần khi người đó là tốt là được”.

Dường như trải qua bao sóng gió thị phi, Lynk Lee đã dần cởi mở hơn, tự tin sống với đúng bản ngã bên trong của mình. Trước đó không lâu, nữ ca sĩ còn bất ngờ tiết lộ giấc mơ được mẹ. Theo đó, trước khi chuyển giới, Lynk Lee đã lưu trữ tinh trùng và mong muốn có con trong tương lai.

Empty
Mong ước của cô nhanh chóng nhận được lời chúc từ cộng đồng mạng, ai cũng hy vọng sau bao thăng trầm thì Lynk Lee có thể tìm được nửa kia cũng như có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.