Lý Nhã Kỳ ngỏ ý tặng heo vàng, thông báo Trường Giang có em bé

Không hổ danh là ‘nhân vật quyền lực của showbiz’, Lý Nhã Kỳ đã thay mặt các nghệ sĩ ‘trừng trị’ Trường Giang ngay trên sân khấu.

Sau 3 tập được quan tâm nồng nhiệt, Ô Hay Gì Thế Này đã mạnh dạn thay đổi format của chương trình để tăng thêm những thí nghiệm khoa học và ‘hàng thật,vật giả’ – chuyên mục ám hại rất nhiều hàm răng trắng sứ của các nghệ sĩ tham gia chương trình. Tuần này, Lý Nhã Kỳ, Chí Thiện, Xuân Nghị và Yaya Trương Nhi sẽ là bốn gương mặt khách mời cùng giải mã những bí mật cùng khán giả.

Được các đồng nghiệp vô cùng ưu ái là Lý Nhã Kỳ. Vừa xuất hiện, nữ hoàng thảm đỏ đã được tất cả các nam nghệ sĩ hát tỏ tình, trừ Trường Giang. Không những thế, Lý Nhã Kỳ còn chứng minh đẳng cấp chị đại khi thay mặt đàn em ‘trừng trị’ Trường Giang.

Lý Nhã Kỳ được các 'nam nhân' trong chương trình chào đón rất nồng nhiệt

Lý Nhã Kỳ được các ‘nam nhân’ trong chương trình chào đón rất nồng nhiệt

Lý Nhã Kỳ ngỏ ý tặng heo vàng, thông báo Trường Giang có em bé 1

Trong thử thách ‘hàng giả, vật thật’, các nghệ sĩ sẽ bước vào nghi án trộm long tráo phụng của một đám cưới vương giả. Giữa hàng loạt ngọc ngà châu báu, họ sẽ phải tìm ra đâu là vật phẩm giả, làm từ kẹo. Là một doanh nhân, Lý Nhã Kỳ đòi bỏ cuộc vì tiền thưởng 8 triệu không đủ kinh phí chỉnh sửa răng sứ nếu cô cắn phải vật dụng thật.

Sau đó, cô đã phải vận dụng kỹ năng nhìn ngắm trang sức của mình để lần tìm ra đâu là món hàng giả. Cũng trong thử thách này, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ Trường Giang sắp có con và sẽ tặng anh một con heo vàng may mắn.

Lý Nhã Kỳ ngỏ ý tặng heo vàng, thông báo Trường Giang có em bé 2

Trên sân khấu, cô đã phát hiện Trường Giang không thể đặt chân xuống sàn khi ngồi trên ghế. Thấy nam MC quá loay hoay và chới với, Lý Nhã Kỳ đã đề nghị tặng riêng cho Trường Giang một chiếc ghế con để an tâm dẫn chương trình. Quá hoảng hốt với phát hiện của Lý Nhã Kỳ, Trường Giang vừa mới bình phẩm té tát đàn em nay bỗng líu lưỡi đầy lo lắng.

Trong một diễn biến khác, dù là một đôi nhưng Trường Giang và Thúy Ngân không hề hòa thuận. Ở phần mở đầu, ông xã Nhã Phương thẳng thừng chê bai cách phục sức của ‘Hân Hoa Hậu’ chẳng chút thương tiếc. Nam danh hài cho rằng Thúy Ngân đầu tư nhiều nhưng cũng chẳng đẹp hơn là bao. Chẳng những thế, Trường Giang còn thản nhiên bóc mẽ lý do ‘ế lâu năm’ của Thúy Ngân. Trừ Hari Won & Lâm Vỹ Dạ, tất cả các nữ nghệ sĩ tham gia Ô Hay tuần này đều đang phòng không chiếc bóng.

Lý Nhã Kỳ ngỏ ý tặng heo vàng, thông báo Trường Giang có em bé 3

Lý Nhã Kỳ ngỏ ý tặng heo vàng, thông báo Trường Giang có em bé 4

Xuân Nghị cũng là một nạn nhân của Trường Giang. Diện trang phục lộng lẫy như bao đồng nghiệp, vậy mà Mr. Cần Trô lại bị Trường Giang so sánh với hoàng tử lai Chí Thiện. Ông xã Nhã Phương nhận xét: ‘Người ta mặc vest đẹp mà sao Xuân Nghị diện đồ gì cũng thấy có nét…phèn chua vậy?’.

Lý Nhã Kỳ ngỏ ý tặng heo vàng, thông báo Trường Giang có em bé 5

Cũng trong tập 4, Lâm Vỹ Dạ sẽ cùng Trương Thế Vinh, Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín đưa ra một tình huống kỳ bí để thử tài phán đoán của các nghệ sĩ. Trong bối cảnh cung đình, một cuộc tuyển chọn ‘Mẫu nghi thiên hạ’ đã diễn ra với sự tranh tài của Lâm Vỹ Dạ và Lê Dương Bảo Lâm. Để đấu cùng nhau, hai mỹ nhân đã thay nhau đặt sầu riêng, trà sữa lên vòng nhựa để quay 360 độ nhưng vẫn không đổ. Từ đây, các nghệ sĩ sẽ phải đoán ra vì sao Lâm Vỹ Dạ và Lê Dương Bảo Lâm lại có khả năng phi thường này.

Lý Nhã Kỳ ngỏ ý tặng heo vàng, thông báo Trường Giang có em bé 6

Ô Hay Gì Thế Này tập 4 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (26.01) trên VTV3.