Lý do Hari Won không gặp lại người yêu cũ khi đã kết hôn

Hari Won đã thẳng thắn chia sẻ về lý do mà cô không dám gặp lại người yêu cũ – rapper Tiến Đạt sau khi kết hôn với Trấn Thành.

Trong chương trình ” 7 nụ cười Xuân ” tới đây, các nghệ sĩ Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Nam Em, Trương Thế Vinh và “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến đã có những màn “tranh luận” khi bàn luận về vấn đề “Gặp lại người yêu cũ khi đã có gia đình“.

photo-1-15181604537641994736858

 Sự xuất hiện của Hari Won trong chương trình “7 nụ cười Xuân”.

Theo đó, Hari Won cho biết, đó là một việc không nên làm vì theo văn hóa của người Hàn Quốc, những cuộc gặp gỡ như vậy rất dễ gây ra hiểu lầm không tốt cho gia đình, dù cho đó chỉ là một cuộc hẹn bình thường như bao người bạn cũ khác.

Trương Thế Vinh cũng đồng tình với quan điểm của Hari Won và đưa ra minh chứng cụ thể rằng, nếu vợ/chồng đang có chuyện buồn mà đối phương không hiểu chuyện thì những lần gặp gỡ với người cũ sẽ là động lực để hàn gắn lại mối tình “đã vỡ” ngày xưa của họ.

Tuy nhiên, Hoa hậu Nam Em lại có suy nghĩ khác và Hoa hậu cho rằng sẽ giúp đỡ người yêu cũ tận tình khi họ gặp khó khăn chứ không chỉ là những cuộc gặp gỡ đơn thuần.

dam-cuoi-2-1483060760747-2054-phunutoday

 Đám cưới “đẹp như mơ” của Trấn Thành và Hari Won

Nếu như trước đây, người ta luôn cho rằng, Hari Won và rapper Tiến Đạt là một cặp “sinh ra là để cho nhau” thì bất chợt, hai người “đường ai nấy đi”. Thời điểm đó, dư luận xôn xao bởi sự xuất hiện bất ngờ của Trấn Thành khiến nhiều người đặt dấu hỏi, liệu danh hài có phải là người chen ngang vào mối tình của Hari Won và Tiến Đạt?

Trước những ồn ào này, Trấn Thành đã thực hiện đoạn video và chia sẻ trên trang cá nhân nhằm khẳng định anh yêu Hari Won khi nữ ca sĩ đã chia tay Tiến Đạt. Theo đó, danh hài từng nói rằng: “Tôi không phải người thứ ba. Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hari Won chia tay. Cô ấy không có lỗi. Tôi là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân”.

Mới đây nhất, Hari Won cũng hé lộ thêm về cuộc sống hôn nhân, cách ứng xử của hai vợ chồng với nhau. Nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” cho biết hai vợ chồng thường xuyên nhắc nhở nhau để hoàn thiện hơn trong công việc và cuộc sống. Về phía mình, Hari Won khuyên Trấn Thành không nên phát ngôn hay hành động gây chú ý, làm gì cũng nên nhìn xung quanh, đúng giờ giấc để tránh gây khó chịu cho người khác.