Lý Hải, Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh chạy đôn, chạy đáo giao lưu khán giả

Phim “Lật mặt: Ba chàng khuyết” do Lý Hải đạo diễn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ toàn quốc sau 2 tuần công chiếu.

Dù phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh trong phòng vé thời gian qua nhưng Lật mặt: Ba chàng khuyết vẫn chứng tỏ được sức hút rất riêng của mình với khán giả nước nhà. Các khán giả yêu điện ảnh trên khắp đất nước tỏ ra vô cùng thích thú với trải nghiệm đầy hài hước, gay cấn nhưng không kém phần xúc động của Lật mặt: Ba chàng khuyết.

Nắm bắt được tình cảm của khán giả dành cho mình, đoàn làm phim Lật mặt: Ba chàng khuyết đã dành ra 10 ngày để rong ruổi khắp các rạp chiếu tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang và Cần Thơ để gặp gỡ và giao lưu với người xem ở hầu hết các cụm rạp.

Đạo diễn Lý Hải dẫn đầu đoàn giao lưu gồm các gương mặt diễn viên rất được yêu mến như Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Song Luân, hotgirl Thái Lan Nene và các bạn diễn Tiết Cương, Phương Bình, Quang Hòa, Lê Hoàng, Thanh Tân, Mạnh Hùng, Phan Vũ trong chuyến đi giao lưu qua hàng chục rạp chiếu phim.

Mỗi lần đến một rạp chiếu mới, đoàn phim lại thêm bất ngờ vì sự hâm mộ của khán giả quá cuồng nhiệt. Các rạp chiếu hầu như đều kín chỗ ngồi và khi được gặp những nghệ sĩ mà họ yêu quý “bằng xương bằng thịt”, khán giả xem phim ai cũng đều vô cùng phấn khích. Từ sảnh rạp cho đến phòng chiếu phim, nơi đâu cũng rộn vang tiếng vỗ tay khán giả tặng cho đoàn làm phim Việt. Đây chính là món quà tinh thần lớn hơn mọi giá trị vật chất mà đoàn làm phim nhận được.

Trong các buổi giao lưu, khán giả say mê theo dõi những chia sẻ của Lý Hải và đoàn phim về tác phẩm đặc biệt Lật mặt: Ba chàng khuyết. Người xem còn nhiệt tình giao lưu cùng đạo diễn, các diễn viên và nhận được những phần quà do đoàn phim chuẩn bị riêng. Vì quá hâm mộ, khán giả tụ tập khá đông và xếp hàng để được chụp ảnh với các thần tượng trong phim.

Một số khán giả đã nói vui rằng có thể nhịn đói, có thể bỏ ăn nhưng không thể bỏ xem Lật mặt: Ba chàng khuyết do Lý Hải đảm nhận vai trò đạo diễn. Tuy thời gian giao lưu không dài nhưng đủ để đoàn phim và khán giả phải quyến luyến. Mỗi lần chào tạm biệt khán giả, đoàn làm phim cũng không quên cảm ơn lòng nhiệt thành hâm mô cũng như gửi đến khán giả nhứng lời chúc tốt đẹp nhất.

Lật mặt: Ba chàng khuyết chinh phục người xem nhờ cốt truyện nhân văn với cách xử lý mới lạ, hấp dẫn, được truyền tải bởi dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng. Tác phẩm được khán giả đón nhận nhiệt tình và cháy vé trong nhiều ngày sau khi công chiếu. Báo chí và giới mộ điệu cũng phải công nhận Lý Hải đã “lên tay” rất nhiều trong lần thứ ba làm đạo diễn. Xét cả về hình ảnh lẫn chất lượng nội dung, Lật mặt: Ba chàng khuyết đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của Lý Hải mà đồng thời vẫn giữ được chất hài hước, hành động riêng biệt khó lẫn.

Trải qua những tình tiết gay cấn đan xen với hài hước đã giúp họ trải qua đủ mọi cung bậc của cảm xúc, từ hồi hộp, thót tim cho đến cười ra nước mắt, Lý Hải xóa bỏ hoàn toàn những nghi ngại trước đó rằng Lật mặt: Ba chàng khuyết khó vượt qua được cái bóng quá lớn của 2 phần trước.Với sự thành công của Lật mặt: Ba chàng khuyết, khán giả yêu điện ảnh đang tiếp tục mong chờ được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh mới của Lý Hải trong tương lai.

Lật mặt: Ba chàng khuyết vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.