Lương Thế Thành – Đàm Phương Linh “khẩu chiến” kịch liệt ngay tập mở màn Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Ngay những tập đầu tiên Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Mai (Đàm Phương Linh) và Phi Long (Lương Thế Thành) đã đụng nhau “chan chát” khiến khán giả không nhịn được cười. Bên cạnh đó, khán giả được dịp nhìn ngắm một Phú Quốc đẹp “mê hồn” tái hiện ngay trong những thước phim đầu tiên của bộ phim.

Là một cậu ấm xuất thân giàu có, Phi Long được ba mẹ hoạch định kế thừa công ty đồ sộ của gia đình. Tuy nhiên, đam mê thật sự của anh chàng là mong muốn mở một nhà hàng đúng với sở thích nấu nướng của mình. Trước áp lực từ gia đình và song song với việc tìm kiếm cơ hội theo đuổi đam mê, Phi Long quyết định bay ra Phú Quốc mặc cho gia đình ra sức cản ngăn.

Trong hành trình bay ra Quốc Phú, Phi Long gặp gỡ người con gái “định mệnh” không ai khác chính là Xuân Mai – cô nàng tinh nghịch đã khiến anh “ê chề” với toàn thể công ty trước đó. Cặp đôi “oan gia” bất ngờ gặp nhau ngay trên Phú Quốc – là nơi Phi Long luôn mong muốn khẳng định và quyết tâm theo đuổi đam mê. Đây cũng là quê hương giúp Xuân Mai trưởng thành.

Tại đây, bao chuyện dở khóc dở cười xảy ra, từ chuyện lấy nhầm hành lý dẫn đến sự hiểu lầm của người cha Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) với cô con gái rượu Xuân Mai cho đến chuyện “đấu khẩu” kịch liệt của Xuân Mai và Phi Long, hứa hẹn khán giả sẽ cười không ngớt trong những diễn biến đầu tiên của phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ.

Bên cạnh đó, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) đã “phải lòng” Phi Long từ ánh nhìn đầu tiên. Trước một chàng trai lịch lãm, ân cần như Phi Long, Xuân Lan đã có những phút giây “xốn xang” hiện rõ trên khuôn mặt. Trước một chàng trai quá ấm áp như Phi Long liệu Xuân Lan sẽ xiêu lòng? Sau những màn đấu khẩu kịch liệt, Xuân Mai và Phi Long sẽ tiếp tục “tung chiêu” gì để “hãm hại” đối phương?

Ngoài ra, khán giả sẽ được dịp nhìn thấy một Phú Quốc đẹp “mê hồn” với những thước phim fly cam xuất sắc. Những ngành nghề truyền thống đặc biệt là công việc chế biến nước mắm được tái hiện một cách sinh động và chân thật nhất. Tất cả sẽ có trong những tập đầu tiên của phim hài Tết đầy ý nghĩa Ngũ Hợi Tấn Hỷ.

Cùng đón xem tập những tập đầu tiên của phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư và 20h25 Thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 30/01/2019 trên kênh HTV7.