Lương Bích Hữu, Ưng Hoàng Phúc bồi hồi nhắc lại kỷ niệm suýt bị lật xe xuống đèo

Đó chính là kỷ niệm kinh hoàng, khó quên đối với Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu.

Tại thời kỳ đỉnh cao, H.A.T và Ưng Hoàng Phúc được khán giả vô cùng yêu mến, đi tới đâu là xôn xao, bán hết vé ở đó. Thậm chí, một buổi tối họ diễn nhiều nhất 6 điểm ở các tỉnh khác nhau. Nhớ lại khoảng thời gian đó, Ưng Hoàng Phúc bồi hồi chia sẻ: “Lúc đó mình không có sự lựa chọn, mình chỉ biết bầu show tổ chức chương trình thì mình theo thôi, có những nơi mình tới là 2 giờ sáng mà khán giả vẫn ngồi đợi. Có khán giả về trước nhưng vẫn còn có người ở lại, dù còn bao nhiêu người mình vẫn hát hết vì mình đã đến nơi rồi, bắt buộc phải lên hát. Mỗi lần nhớ lại ký ức, kỷ niệm đó là thương lắm”.

Lương Bích Hữu. Ảnh: NSCC
Lương Bích Hữu. Ảnh: NSCC

Hết sức đồng tình, Lương Bích Hữu tâm sự thêm rằng lúc đó người tổ chức chương trình thường xuyên rơi vào trạng thái hồi hộp, lo lắng vì sợ ca sĩ không đến kịp. Và trong số những chuyến đi đó họ không may gặp phải một tai nạn khó quên, nhìn về phía đàn anh cô gái Trung Hoa nói: “Anh còn nhớ cái đợt mà mình bị tai nạn không? Mình cũng sợ khán giả chờ mình lâu, tài xế sợ mình tới không kịp khán giả đi về hoặc chờ lâu bị nản…Cuối cùng chạy nhanh ơi là nhanh trên đèo Hải Vân, mém tí là nguyên cái xe lật xuống dưới đèo luôn…nhưng cũng may lúc đó có mấy anh security đi chung xe đó thì đè cái đầu xe xuống, giữ lại để cho mọi người đi ra khỏi xe rồi bắt đầu cái xe nhẹ lại mới lên lại…”.

Ưng Hoàng Phúc. Ảnh: NSCC
Ưng Hoàng Phúc. Ảnh: NSCC

Sau khi mọi người đều an toàn, bầu show đã sắp xếp một chiếc xe khác đưa họ đến điểm diễn để không phụ lại sự chờ đợi của khán giả. Tuy mới trải qua cú sốc tâm lý nhưng nghệ sĩ trong đoàn vẫn cố gắng bình tĩnh, hát hết mình khi gặp người hâm mộ. Cùng ôn lại kỷ niệm xưa khi đến với Ký Ức Ngọt Ngào, 2 thần tượng cảm thấy vô cùng xúc động. Nếu cô gái Trung Hoa trực trào rơi nước mắt khi cất giọng ca thì màn trình diễn đó cũng vô tình khiến ký ức ùa về trong tâm trí Ưng Hoàng Phúc.

Theo giọng ca Thà rằng như thế, so với hiện tại cách tổ chức chương trình vào những năm tháng đó có nhiều khác biệt: “Hồi xưa không có đường đi riêng cho ca sĩ rồi có bảo vệ đi theo. Lúc đó mấy anh em tự đi diễn hết, đi từ cổng đến sân khấu là phải qua khán giả. Mà lúc đó chỉ cần nghe Ưng Hoàng Phúc và H.A.T xuống tới nơi là khán giả sẽ nắm, kéo, hôn…nên phải ngụy trang cẩn thận trước khi đi vào sân khấu cho tiện”. Không ngờ vừa nghe Ưng Hoàng Phúc nói đến chuyện này, Lê Dương Bảo Lâm liền phấn khích tiết lộ bản thân chính là một fan cuồng, từng hôn trộm đàn anh trong một buổi ca nhạc. Kèm theo đó Thánh livestream còn diễn tả lại hành động nắm, kéo khiến giọng ca Thà rằng như thế không kịp trở tay còn khán giả chỉ biết ôm bụng cười.

Cùng với sự phát triển của công nghệ khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ đã trở nên ngắn lại. Khán giả dễ dàng nhìn thấy nghệ sĩ trên TV và cập nhật cuộc sống đời thường của họ thông qua các trang mạng xã hội chứ không chỉ đơn giản là những tấm poster hay chương trình ca nhạc như trước. Nhưng thông qua những tâm sự, chia sẻ của 2 thần tượng, Ký ức ngọt ngào hứa hẹn sẽ giúp khán giả được trở về và sống cùng cảm xúc xưa một lần nữa.