Lô tô show – Phiên bản nghệ sĩ: Ngọc Phước gây náo loạn với nét hài “tự hành thân thể”

Tập 8 của chương trình Lô Tô Show – Phiên Bản Nghệ Sĩ sẽ tiếp tục chủ đề “Câu chuyện cảnh giác” của tập phát sóng trước, 3 Cô Gái (Ca sĩ Minh Thảo, diễn viên Ngọc Phước, Quỳnh Hồ) và O2 (Ca sĩ Bích Ly, diễn viên Lâm Thắng, Tú Linh) là 2 đội thi cuối cùng bước vào phần thi.

Màn tranh tài đến từ 2 đội chơi đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh những trận cười vô cùng sảng khoái 2 đội thi còn lồng vào đó câu chuyện về tình cảm gia đình đầy xúc động.

Như thường lệ, trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược. Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Rapper, Mỹ Ngọc và Lâm Quốc Khải (Lộ Lộ) tiếp tục đảm nhận vai trò ban bình luận của cuộc thi. Diễn viên Lâm Thắng kêu gọi Nam Thư đặt cược vì khách mời là một “Á quân”. Anh cho biết sẽ rất may mắn nếu nữ diễn viên đặt vào đội của mình vì đó sẽ là cuộc hội ngộ của các “Á quân” gameshow (Bích Ly – Á quân Duyên Dáng Bolero, Lâm Thắng – Á quân Cười Xuyên Việt). Tuy nhận thấy được “tương lai sáng lạng” của O2 nhưng Nam Thư vẫn quyết đặt cược vào 3 Cô Gái khiến Lâm Thắng bàng hoàng. Với việc chiến thắng liên tiếp 2 vòng thi, 3 Cô Gái còn nhận được sự đặt cược của Lê Dương Bảo Lâm. Sau cùng, 3 Cô Gái chấp nhận thỏa thuận của Nam Thư vì “hợp tuổi” với tỉ lệ 5:5 (số tiền thưởng 5 triệu sẽ được chia đều nếu đội này giành chiến thắng). Về phía O2 với kịch bản “Chị chị em em”, nhóm đã nhận được 3 sự đặt cược đến từ Hoàng Rapper, Mỹ Ngọc và Lâm Quốc Khải. Nếu Mỹ Ngọc đưa ra tỉ lệ 5:0 thì Lâm Quốc Khải và Hoàng Rapper quyết “tranh giành” tới cùng. Cả 2 lần lượt đưa ra mức đặt cược là 7: 3 và 5:5, đồng thời sẽ mua trà sữa ủng hộ Lâm Thắng để đãi khán giả trường quay. Để “vẹn cả đôi đường”, O2 chấp nhận thỏa thuận của Lâm Quốc Khải.

Là đội thi đầu tiên, O2 đã mang đến tiết mục “Chị chị em em” vô cùng cảm xúc. Hành trình tìm kiếm em gái cùng thầy pháp của cặp đôi Tú Linh, Tuấn Dũng diễn ra với nhiều tiếng cười lẫn nước mắt.

Các con số lô tô được O2 lồng vào một cách hợp lý và mang đến hiệu ứng cho tiết mục. Với cái kết bất ngờ, các nhân vật trong tiểu phẩm đã nhận ra được giá trị của tình thân trong gia đình. Ma mị, liêu trai cùng giọng hát “gây ám ảnh” của Bích Ly khiến khán giả và ban bình luận “sởn gai ốc”.

Không “đao to búa lớn”, 3 Cô Gái mang đến câu chuyện cảnh giác quen thuộc về thủ đoạn của những người chuyên dàn cảnh lừa đảo. Tình huống kịch được thay đổi liên tục, tạo nên sự thú vị cho tiểu phẩm.

Bằng sự duyên dáng và hài hước cùng nét diễn “tự hành hạ thân thể” thường thấy, Ngọc Phước – “Cô nàng mặt quạu” khiến ban giám khảo cười không ngớt. Bên cạnh đó, màn hóa thân của Quỳnh Hồ và giọng hát nội lực của Minh Thảo càng làm tăng thêm phần sinh động cho tiết mục.

Nhận xét phần thi của O2, Hoàng Rapper bày tỏ sự tiếc nuối vì nhóm đã không còn giữ được màu sắc như những vòng đầu tiên. Dương Lâm và Nam Thư cũng có cùng quan điểm. Tuy nhiên, Dương Lâm lại khen ngợi giọng hát của Bích Ly hay như nuốt đĩa bài hit của Chí Tài, hát câu nào “ăn tiền” câu hát đó. Mỹ Ngọc cho biết tiết mục của O2 lấy không ít nước mắt của cô, đồng thời màu sắc tiết mục khá lạ và không đụng hàng. Về phía 3 Cô Gái, Lâm Quốc Khải cho biết anh “chết lên chết xuống” vì nét diễn của Ngọc Phước. Nam Thư và Dương Lâm cũng có cùng ý kiến, “kiều nữ làng hài” khen ngợi cách “lấy điểm yếu làm điểm mạnh” của 3 Cô Gái. Với 4 phiếu đến từ Lâm Quốc Khải, Nam Thư, Dương Lâm và Hoàng Rapper, một lần nữa 3 Cô Gái đã giành được chiến thắng.

Tập tiếp theo của Lô Tô Show – Phiên Bản Nghệ Sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 20/01/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr.Thanh.