Lộ diện nhân vật nữ chính của MV Hello được đầu tư khủng của Mr. Đàm

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang bất ngờ tái hợp Mr. Đàm trong MV “Hello” được đầu tư khủng. Theo đó nữ ca sĩ sẽ là nhân vật chủ chốt trong MV.

Sau khi công bố màn kết hợp với rapper trẻ Binz trong sản phẩm mới Hello của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, mới đây,Mr. Đàm tiếp tục hé lộ những hình ảnh tiếp theo trong MV được anh dày công đầu tư suốt nhiều tháng qua. Hương Giang Idol và Đàm Vĩnh Hưng đã từng có sự kết hợp độc đáo khi nên duyên vợ chồng trong MV Làm sao anh biết.


Trong nhiều hình ảnh được ghi lại, Hương Giang Idol đã có những khoảnh khắc tình cảm với giọng ca Tan vỡ. Trong loạt khoảnh khắc hậu trường, cô cùng Mr. Đàm thoải mái khiêu vũ với sự đồng điệu, ăn ý và vui vẻ bên nhau. Trước khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang từng được Đàm Vĩnh Hưng tận tình hỗ trợ, chăm sóc và cho lời khuyên khi sang Thái Lan chinh chiến với các người đẹp quốc tế.

“Cơ duyên có được sự kết hợp của cả hai trong MV Hello là do sự mở lời của Hưng và Hương Giang cũng muốn gửi lời cảm ơn đến đàn anh đã động viên, ủng hộ cô trong cuộc thi sắc đẹp chuyển giới quốc tế vừa qua. MV Hello có thể xem là MV của Đàm Vĩnh Hưng và Hương Giang. Vì sự xuất hiện của Hương Giang gần như xuyên suốt MV. Đàm Vĩnh Hưng thật sự trân quý tình cảm của Hương Giang dành cho mình khi đã nhận lời mời tham dự, chịu cực xuống biển, dầm nắng quay suốt 2 ngày liền” – Mr. Đàm chia sẻ.

Được biết, ngoài Hương Giang, MV Hello còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Trấn Thành, Hữu Vi, Lương Bằng Quang… và gần 100 vũ công dưới sự dẫn dắt của đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư.

MV Hello sẽ được tổ chức ra mắt người hâm mộ ngày 1/8/2018.