Lộ diện chàng trai thi hát nhiều hơn cả… Đàm Vĩnh Hưng

10 năm đi hát và tham gia 12 cuộc thi âm nhạc, chàng trai 32 tuổi Lê Vũ Phương đang lập kỷ lục về số lần đi thi hát nhiều hơn cả Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng vốn được biết đến là ca sĩ thi hát nhiều nhất với 8 lần tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM, nhưng Lê Vũ Phương mới là chàng trai lập kỷ lục khi tham gia tới 12 cuộc thi ca hát chuyên nghiệp, gần đây nhất là cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2019. Ngay từ tập thi đầu tiên với chủ đề danh ca Elvis Phương, Lê Vũ Phương chọn ca khúc Trăm nhớ ngàn thươngcủa nhạc sĩ Lam Phương để thể hiện. Không chỉ thể hiện giọng hát trầm ấm và đầy cảm xúc, anh còn khoe khả năng diễn xuất vô cùng chân thật, đem đến sự thú vị cho giám khảo và khán giả.

VU PHUONG (2)

Chất giọng và phong thái biểu diễn của Vũ Phương vượt ngoài mong đợi của nam danh ca Elvis Phương, anh cho biết: “Anh chỉ đợi Vũ Phương hát đoạn cuối đi xuống để mà nhắc nhở, anh đâu có ngờ Phương lên cao làm sáng bài hát đến vậy”. Danh ca Phương Dung “phải lòng” trước giọng hát mượt mà của Vũ Phương, cô hào hứng cho biết nếu mà có cháu gái, cô sẽ xúi cháu mình yêu Vũ Phương.

Ca khúc Trăm nhớ ngàn thương – Lê Vũ Phương

Lê Vũ Phương sinh năm 1987 tại tỉnh Kiên Giang và được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc Ayor. Thể loại âm nhạc thế mạnh của Lê Vũ Phương là dòng nhạc tình, nhạc nhẹ. Ngoài ca hát, anh còn có tài sáng tác và chơi các loại nhạc cụ.

VU PHUONG (5)

Lê Vũ Phương đến với âm nhạc từ khá sớm, khi anh vừa 5 tuổi đã tham gia vào ca đoàn để được hát. Những năm tháng trên ghế nhà trường anh tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, đoàn hội. Năm 2005, Lê Vũ Phương rời quê lên thành phố vừa theo học ở trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa đi hát ở các phòng trà. Lê Vũ Phương đăng ký rất nhiều cuộc thi để cọ xát bản thân và tìm kiếm cơ hội. Tính đến nay, anh đã tham gia 12 cuộc thi ca hát chuyên nghiệp và cũng gặt hái được thành công với một giải quán quân và ba giải á quân.

VU PHUONG (8)(1)

Từng trải qua 12 cuộc thi trong suốt 10 năm sự nghiệp, nam ca sĩ tích luỹ được vốn kinh nghiệm quý giá cho nghề và cả cho cuộc sống. Từ những ngày đầu chập chững thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM để lấy kinh nghiệm ca hát, cọ xát với nghề thì giờ đây, khi đến với Hãy Nghe Tôi Hát, Vũ Phương đã trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và khẳng định khả năng ở một dòng nhạc anh chưa từng thử qua.

CHAO KET T1 (8)

Đến với Hãy Nghe Tôi Hát, Lê Vũ Phương nhìn nhận đây là cuộc thi tốn nhiều chất xám, tính toán đường đi nước bước thật rõ ràng để có được những tiết mục âm nhạc tuyệt vời ghi dấu ấn cho khán giả.

Clip Lê Vũ Phương:  chàng ca sĩ trẻ chật vật tìm chỗ đứng sau 12 cuộc thi hát

Sang đêm thi thứ hai, Lê Vũ Phương sẽ tiếp tục mang đến bản hoà âm mới lạ với ca khúc  Yêu một mình của nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân. Đêm thi thứ hai chủ đề ca sĩ Sơn Tuyền sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 4/4 trên kênh THVL1. Hãy Nghe Tôi Hát do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.