Lộ diện 6 hot boy “chất” như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019

Quang Sơn, Nguyễn Huy, Âu Thành Cát, Đào Duy Quang, Đình Quân và Vương Thanh Tùng là 6 cái tên còn lại của top 13 Gương Mặt Điện Ảnh 2019. 6 chàng trai có phong cách cực chất, đều trong độ tuổi 9x và đã sở hữu trong tay một số dự án phim, web drama…

Nổi bật trong nhóm là Quang Sơn và Nguyễn Huy. Cả hai cùng theo đuổi hình ảnh diễn viên hành động, mạnh mẽ. Trong đó, Quang Sơn có thế mạnh ở các vai phản diện. Chàng trai sinh năm 1996 từng tham gia loạt web drama về đề tài giang hồ như: Ông Trùm – Dẹp loạn giang hồ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Sài Gòn Gangsters của ca sĩ Hồng Ngọc, Chị 13 của diễn viên Thu Trang, Cú đấm thép,… Ngoài ra anh còn tham gia diễn kịch tại sân khấu Thế giới Trẻ, làm mẫu ảnh, có năng khiếu cascadeur, khiêu vũ, nhảy…

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 1

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 2

Với chiều cao 1m8, cặp mắt một mí như trai Hàn, Quang Sơn thường xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang cực chất với phong cách rất điện ảnh. Ở vòng casting, Quang Sơn cũng là thí sinh nổi bật khi tạo được ấn tượng về diễn xuất. Ngoài sở trường vai phản diện hành động, Quang Sơn sẽ chứng minh sự đa dạng trong phong cách của mình tại Gương Mặt Điện Ảnh với nhiều dạng vai khác nhau, có chiều sâu về tâm lý.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 3

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 4

Với vóc dáng cao ráo cùng gương mặt điển trai, nam tính, Nguyễn Huy có thể hóa thân vào nhiều dạng vai, từ chính diện cho đến phản diện. Anh sinh năm 1991 tại TP.HCM, từng tham gia các bộ phim như Ông trùm – Dẹp loạn giang hồ, Thợ săn giang hồ, sitcom Có yêu nói đi ngại gì, web dramaBạn gái tôi trùm trường...Nguyễn Huy cũng là một thí sinh đa năng, ngoài diễn xuất, anh còn hát khá hay. Nguyễn Huy được xem là một nhân tố thú vị của Gương Mặt Điện Ảnh 2019.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 5

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 6

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 7

Trái ngược với vẻ “hầm hố” của Quang Sơn và Nguyễn Huy, ở 2 thí sinh Đào Duy Quang và Đình Quân lại toát lên phong cách lãng tử, nhẹ nhàng. Đào Duy Quang sinh năm 1997 tại Thái Bình. Anh đang hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM và đã tham gia nhiều dự án như MV Anh chẳng sao mà, Yêu anh buồn lắm, kịch truyền hình Mẹ đào dâu thơm… Đào Duy Quang sở hữu gương mặt cực kỳ điển trai với chiếc mũi cao và nụ cười đẹp hút hồn.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 8

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 9

 

Thí sinh Đình Quân sinh năm 1994 tại Hà Tĩnh. Anh từng tham gia các bộ phim như Bao giờ hết ế, Bố là tất cả, Đôi mắt của trái tim, các phim ngắn, đóng TVC,… Đình Quân có năng khiếu hát và chơi đàn guitar.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 11

 

Thí sinh Âu Thành Cát sinh năm 1990 tại Đồng Nai và là học trò của NSND Hồng Vân. Anh từng tham gia các dự án phim như Chiếc giày lọ lem, Sỏi đá cũng biết yêu, Trường nội trú, Tiệm bánh hoàng tử bé… Ngoài ra, Âu Thành Cát còn là diễn viên kịch nói tại sân khấu kịch Hồng Vân, là người mẫu và có năng khiếu đàn guitar, hát… Từ vòng casting đến đêm thi đầu tiên, Âu Thành Cát luôn thể hiện phong cách vui tươi và chọn vai diễn có yếu tố hài hước. Đây cũng là điểm khác biệt của Âu Thành Cát so với các thí sinh còn lại.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 13

 

Thí sinh cuối cùng là Vương Thanh Tùng, sinh năm 1992 tại TP.HCM và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên. Thanh Tùng từng tham gia phim điện ảnh Song Lang, sitcom, web series, phim ngắn, MV, TVC, … Ngoài ra, Thanh Tùng có năng khiếu hát và thể thao.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 15

 

Cố vấn nghệ thuật cho 13 thí sinh của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 là 3 đạo diễn: Ngọc Duyên, Vũ Trần và Minh Nhật.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 17

Đạo diễn Ngọc Duyên sẽ cố vấn cho các thí sinh: Nguyễn Huy, Giang Thúy Viên, Âu Thành Cát và Hoa Thảo. Nổi tiếng là “người đàn bà thép”, sự khắt khe của đạo diễn Ngọc Duyên chắc chắn sẽ là động lực để các thí sinh trong team của chị làm nên sự bứt phá.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 18

Đạo diễn Vũ Trần sẽ cố vấn cho các thí sinh: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Đình Quân và Đào Duy Quang. Được mệnh danh là đạo diễn “có thù với phụ nữ” và có thế mạnh ở những kịch bản có tính bi kịch, sự chờ đợi dành cho các thí sinh trong team của Vũ Trần là điều gần như chắc chắn.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 19

Đạo diễn Minh Nhật sẽ là cố vấn cho các thí sinh: Quang Sơn, Hồ Thanh Phong, Ngọc Nguyên, Mỹ Linh và Vương Thanh Tùng. Là một đạo diễn tài năng và sáng tạo, đạo diễn Minh Nhật cùng với các thí sinh trong team của anh sẽ mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và thú vị ở Gương Mặt Điện Ảnh 2019.

Lộ diện 6 hot boy chất như sao KPop của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 - Hình 20

Gương Mặt Điện Ảnh 2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 11/5/2019 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Ticarlox.