Hé lộ chồng Việt kiều đại gia của nghệ sĩ Thanh Thủy trong Tám Công Sở

Bà Mỹ Mỹ năn nỉ ông Bao giả làm chồng sắp cưới của mình vì lỡ “nổ” với đám bạn học cũ. Không ngờ cát xê đóng giả chồng sắp cưới của bà Mỹ Mỹ được trả khá hậu hĩnh.

Sitcom Tám Công Sở là bộ phim phản ánh những câu chuyện ngắn đầy hài hước qua lời kể của các nhân vật trong vai nhân viên văn phòng, lao công, bảo vệ, lẫn ông chủ hàng nước. Tuy thời lượng phát sóng chỉ 5 phút mỗi ngày nhưng Tám Công Sở mang đến nhiều tiếng cười thích thú cùng nhiều bài học ý nghĩa. Trong vai bà lao công Mỹ Mỹ, nghệ sĩ Thanh Thủy là một nhân tố không thể thiếu để tạo nên những mảng miếng vô cùng hài hước và sâu cay. Mỗi tập cô có một tạo hình và câu chuyện không giống ai, khiến khán giả phải luôn trông chờ. Ở tập 37 vừa phát sóng, Thanh Thủy mang đến câu chuyện cười ra nước mắt về nỗi lòng của những phụ nữ đã quá tuổi tứ tuần nhưng không có lấy một tấm chồng. Với sự kết hợp cùng diễn xuất của nghệ sĩ Trung Dân (ông Bao) và hotboy sáu múi Lê Minh Thành (Lâm Phong), tiểu phẩm Chồng sắp cưới của Mỹ Mỹ mang đến tiếng cười nhẹ nhàng và nhiều ý nghĩa.

Hé lộ chồng Việt kiều đại gia của nghệ sĩ Thanh Thủy trong Tám Công Sở

Vì không chịu nổi những lời khích tướng, châm chọc của một vài người bạn vì ở từng tuổi này vẫn còn “ế”, bà Mỹ Mỹ đành nói dối là sắp đám cưới, chồng bà là một Việt kiều giàu có và đẹp trai, phong độ. Trong lúc nguy cấp không biết xử lý ra sao để những người bạn tin là thật, bà Mỹ Mỹ bỏ qua sĩ diện đến nhờ ông Bao giúp đỡ làm chồng hờ để ra mắt bạn bè. Để được chấp nhận, bà Mỹ Mỹ hứa hẹn trả công thật cao, thậm chí còn mang cả sổ tiết kiệm của mình đưa cho ông Bao để lấy lòng tin. Trái ngược với tính cách ham tiền thường thấy, ông Bao không nhận lời và khuyên bà Mỹ Mỹ nên sống thật và đừng dùng tiền bừa bãi. Bất ngờ nghe được câu chuyện, hotboy Lâm Phong xuất hiện như vị cứu tinh của bà Mỹ Mỹ. Chàng trai hứa sẽ giúp bà Mỹ Mỹ miễn phí và đóng giả thành con trai Việt kiều thất lạc lâu năm, nay mới tìm lại được. Nhận được lời tư vấn nhiệt tình của chàng trai Lâm Phong, bà Mỹ Mỹ vô cùng cảm động và chợt nhận ra hành động của bản thân có phần chưa đúng. Ngay sau đó, ông Bao cũng phân tích thêm về việc làm sai trái đó khiến bà Mỹ Mỹ cảm thấy hối hận.

Thanh Thủy là cây diễn viên, cây hài gạo cội của sân khấu phía Nam. Ngoài sự nghiệp ổn định với nhiều vai diễn để đời và được đông đảo công chúng yêu thích, cô là một nghệ sĩ có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Qua tiểu phẩm ngắn ngày, nghệ sĩ Thanh Thủy muốn nhắn nhủ: “Người phụ nữ lớn tuổi neo đơn thật sự rất đáng thương. Có nhiều người vì mặc cảm mà tự đày đọa mình, rơi vào tình trạng tự kỷ. Tôi từng gặp nhiều trường hợp như vậy nên hiểu và rất thông cảm cho họ. Không nên dùng chuyện không may đó để châm chọc khiến họ tổn thương”.

Sitcom Tám Công Sở phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9, do VTV9 và New Ads phối hợp thực hiện với sự tài trợ của viên giải bia rượu Deal 101.