Linh Chi bất ngờ tiết lộ thói quen 18+ của hai vợ chồng khi ở nhà

Vợ chồng Lâm Vinh Hải – Linh Chi đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống riêng của mình.

Tập 4 “Tâm đầu ý hợp” có sự xuất hiện của 2 vợ chồng Lâm Vinh Hải – Linh Chi và Đình Lộc – Xuân Thảo.

Trải qua nhiều sóng gió mới có thể bên nhau, tuy nhiên mọi người đều rất bất ngờ khi Lâm Vinh Hải và Linh Chi chưa tổ chức đám cưới. Linh Chi chia sẻ rằng, cả hai mới chỉ đăng ký kết hôn và vẫn chưa có “tin vui”. Khi được MC Đức Thịnh hỏi lý do là gì, Linh Chi cho biết: “Em muốn có em bé trước, rồi con sẽ được tham gia đám cưới của ba mẹ, khi đó sẽ ý nghĩa hơn”. Lâm Vinh Hải tiếp lời: “Em thì vẫn quan niệm con cái là Trời cho, lúc nào mình đón nhận lúc đó, nhưng Chi lại muốn xem năm nào sinh em bé sẽ hợp tuổi với ba mẹ…”.

Linh Chi tiết lộ thích... cắn và ngửi Lâm Vinh Hải - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, chàng vũ công điển trai cũng tâm sự rằng: “Đám cưới thì dĩ nhiên phải tổ chức nhưng em nghĩ quan trọng hiện tại là mình sống với nhau hòa hợp”. Theo lời hai vợ chồng, họ đang rất hạnh phúc, chỉ thi thoảng xảy ra tranh cãi vì… Lâm Vinh Hải mua quá nhiều đồ chơi mô hình.

Lâm Vỹ Dạ nghe xong câu chuyện của hai vợ chồng cũng đồng ý rằng: “Ở nhà có lần cho con xem ảnh cưới, con chợt khóc vì dỗi: Sao đám cưới ba mẹ mà không có con? Đấy trẻ con là vậy, nên có con rồi mới tổ chức cũng vui”.

Linh Chi tiết lộ thích... cắn và ngửi Lâm Vinh Hải - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, với câu hỏi: “Điều kỳ quặc nhất mà hai vợ chồng bạn từng làm với nhau là gì?”, MC Đức Thịnh gợi ý cho Linh Chi: “Đây là một hành động ở trong nhà!”. Ngay tập tức, cô người mẫu nhanh nhảu: “Là “khỏa thân” ở trong nhà?”.

Câu trả lời ngô nghê của Linh Chi khiến cho mọi người cùng cười ngả nghiêng, ngay cả Lâm Vinh Hải cũng phải thừa nhận – dù khá ngại ngùng. MC Đức Thịnh tiếp tục đưa ra gợi ý: “Một hành động tại nhà nhưng rất trong sáng”, tới đây Linh Chi vẫn ngơ ngác không đoán ra và đành… trút giận lên chồng. Cuối cùng cô nàng cũng chốt đáp án: “Hai vợ chồng thường chơi game cùng nhau”.

Linh Chi tiết lộ thích... cắn và ngửi Lâm Vinh Hải - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi: “Hành động ngốc nghếch nào của bạn mà chồng cảm thấy đáng yêu?”, Linh Chi tiếp tục khiến mọi người “ngã ngửa” khi hồn nhiên đáp: “Em rất hay đu bám, cắn, ngửi chồng mỗi khi anh ấy đi làm về!”. Tuy nhiên, đáp án của Lâm Vinh Hải lại là: “Mặc pyjama, cột tóc hai bên và nhảy”. Có thể thấy, Linh Chi có cách suy nghĩ đơn giản và tự nhiên, đó cũng là điểm dễ thương khiến cô luôn được chồng cưng chiều.

Để minh chứng thêm cho điều này, Linh Chi tự nhận rằng, mình là người không biết tiết kiệm, thường xuyên mua đồ đắt tiền. Thậm chí phòng ngủ ở nhà chất toàn đồ mua sắm của cô, hai vợ chồng phải ngủ ở phòng khách. Món đồ đắt nhất mà Linh Chi sở hữu đó là 1 chiếc túi xách giá 350 triệu. Nàng người mẫu cho rằng: “Mình kiếm ra tiền thì mình cũng xài tiền cho bản thân được”.

Trái ngược với Linh Chi, Xuân Thảo chia sẻ rằng từ ngày có em bé, cô đã biết cân đo chi tiêu hơn và không còn phung phí như xưa. Món đồ đắt nhất cô sở hữu là lọ kem nền trị giá 2 triệu.

Xuân Thảo cũng không quên “bóc mẽ” thói quen mua… “đồ nhỏ” theo lố của Đình Lộc. Xuân Thảo kể rằng chồng mình luôn mua “đồ nhỏ” nhiều một cách bất thường, mỗi tháng đều đi mua và mỗi lần là 2 lố. Giải thích cho điều này, Đình Lộc phân trần: “Vì bây giờ người ta sản xuất nhiều mẫu mã họa tiết quá, mình mặc mình ngắm tự yêu bản thân thôi”. Lâm Vinh Hải kịp bổ sung thêm: “Đồng nghiệp vẫn gọi Lộc là Lộc “siêu vòng 3″ đó!” và buộc Đình Lộc phải xoay một vòng kiểm chứng.

Linh Chi tiết lộ thích... cắn và ngửi Lâm Vinh Hải - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Đình Lộc và Xuân Thảo cũng tiết lộ địa điểm hôn nhau lần đầu tiên đó là: quán trà sữa. Nghe tới đây, MC Lâm Vỹ Dạ “choáng” suýt ngã vì: “Quán trà sữa là nơi toàn các bé tuổi teen mà…”. Khi được Đức Thịnh hỏi về nụ hôn đầu tiên giữa cô và chồng, Lâm Vỹ Dạ bẽn lẽn trả lời: “Nụ hôn đầu của em ở nơi kín đáo lắm!”.