Liên tục cãi nhau với đồng đội, Hương Giang ngán ngẩm Huỳnh Lập

Lấy biệt danh “Hội chợ” cho đội của mình, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm bị Đại Nghĩa mỉa mai “Miệng của Lập, miệng của Lâm đã là một cái chợ rồi. Giờ hai cái chợ gộp lại với nhau dễ sợ lắm luôn”. Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức phản ứng “Anh tưởng anh hiền, anh có vừa hơn ai đâu”. Sau đó, trận “khẩu chiến” xảy ra, một mình Đại Nghĩa “đấu” với Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập gần như không hồi kết và bất chấp xem có ai nghe được giọng nói của mình hay không.

lien tuc cai nhau voi dong doi huong giang ngan ngam huynh lap
Đứng cùng chiến tuyến cãi nhau với Đại Nghĩa không bao lâu, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm lại luôn “mất đoàn kết nội bộ” suốt trong quá trình tham gia chương trình. Chính vì “Kẻ tám lạng, người nửa cân” nên cả hai chặt chém, xéo sắc trong từng lời nói đến nỗi đội bạn – Hoa hậu Hương Giang phải ngán ngẩm và can ngăn, cầu xin Huỳnh Lập vì tuần nào cũng thấy anh cãi nhau với nghệ sĩ khách mời – đồng hành cùng mình. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập dù không đặt niềm tin cho nhau nhưng bên cạnh những câu “xỏ xiên” đều kèm theo những từ khóa để “mò” thông tin thật đoán tuổi các nhân vật. Cả hai dù “chặt chém” lẫn nhau nhưng vẫn luôn giữ vững tinh thần quyết thắng. Và họ sẽ mang về đội của mình số tiền thưởng cao hay nhận thất bại ê chề?

lien tuc cai nhau voi dong doi huong giang ngan ngam huynh lap

Ở tập 9, hai đội chơi cùng khán giả sẽ choáng ngợp và “lụi tim” với phần trình diễn của “soái ca áo sơ mi trắng” cũng như các màn ảo thuật mà các nhân vật giấu tuổi mang lại.Đoán tuổi như ý là chương trình ngoài việc tin vào trực giác, cái nhìn ban đầu để đưa ra lời dự đoán số tuổi của các nhân vật giấu tuổi mà còn đòi hỏi người chơi phải “lục tung” trí nhớ, kiến thức tổng quan về xã hội, lịch sử, âm nhạc, điện ảnh để tìm ra đáp án đúng cho các gợi ý của chương trình đưa ra. Các nhân vật giấu tuổi cũng “không vừa” trong việc cung cấp thông tin của mình cho hai đội chơi. Bởi các thông tin này cũng có thể là những thông tin giả để đánh lừa suy luận người chơi.

lien tuc cai nhau voi dong doi huong giang ngan ngam huynh lap

lien tuc cai nhau voi dong doi huong giang ngan ngam huynh lap
Tập 9 của chương trình Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng vào lúc 11h00 trưa ngày 26/01/2019 trên kênh VTV3.