Lê Vũ Phương gây ấn tượng với Đoan Trang giành giải thưởng tuần 10 triệu đồng

Thí sinh Lê Vũ Phương xuất sắc dẫn đầu đêm thi đầu tiên của 8 giọng nam, giành được giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Trước đó, anh chàng đã trải qua phần hát nối để loại 4 thí sinh và đánh bại 3 thí sinh còn lại trong phần thi đơn ca.

Ngay từ bài hát nối đầu tiên, Lê Vũ Phương đã gây được ấn tượng mạnh với Đoan Trang, giám khảo khách mời của tập 1. Đoan Trang đánh giá cao giọng hát của Vũ Phương dù anh chỉ thể hiện một đoạn ngắn trong liên khúc Thương nhau ngày mưa – Tình khúc chiều mưa. Nữ ca sĩ “Sô-cô-la” nhận xét: “Bạn là người vừa biết diễn xuất sâu sắc trong giọng hát của mình vừa giữ được âm thanh rất đẹp. Trang đánh giá cao giọng hát của bạn”.

le vu phuong gianh giai thuong tuan 10 trieu dong tai nguoi hat tinh ca

Lê Vũ Phương

Nhạc sĩ Đức Huy cũng đánh giá cao phần ngân của thí sinh U60: “Duy Tài làm tốt cái ngân hay tuy nhiên cần để ý lại cái thiết tha bạn đặt vào lời bài hát, vì câu nào cũng quá thiết tha thì nó sẽ không thật”.Ngoài Lê Vũ Phương, nữ ca sĩ Socola vô cùng thích thú với giọng ca của thí sinh lớn tuổi nhất Duy Tài. Nữ ca sĩ cho rằng tinh thần yêu âm nhạc của anh rất nên được nhân rộng để mọi người đều có thể tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật.

le vu phuong gianh giai thuong tuan 10 trieu dong tai nguoi hat tinh ca
Không chỉ gây ấn tượng bởi chiếc quần cao trên mắt cá, Minh Dũng còn được đánh giá cao về giọng hát. Nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Đoan Trang nhận xét nam thí sinh có giọng dày đặc biệt, những nốt thấp sáng rõ lời.Minh Dũng cũng là một nhân tố đáng chú ý trong vòng tuyển chọn. Danh hài Chí Tài chia sẻ bản thân nể phục nam thí sinh: “Tôi vẫn nể Trần Minh Dũng. Giọng rất trầm mà mặc quần ống rất cao. Giọng hay dày, chắc do tập luyện quá nên nó rút rút từ từ lên không hay”. Câu đùa của Chí Tài khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Ca sĩ Đoan Trang còn bổ sung thêm chiếc quần cao giúp Minh Dũng khoe được đôi tất rất đỏ.

le vu phuong gianh giai thuong tuan 10 trieu dong tai nguoi hat tinh ca
Kết thúc phần hát nối đầu tiên, thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoàng Thức đã phải nói lời tạm biệt với chương trình vì có số điểm thấp nhất 25,5.Thí sinh Kelvin Chính, Nguyễn Hùng Cường, Khánh Hoàng cũng nhận được lời khen từ BGK. 2 thí sinh còn lại Hoàng Thức và Hoàng Việt chưa thuyết phục được ca sĩ Đoan Trang vì phần phát âm không rõ ràng.

Tại phần hát nối thứ 2, Nguyễn Hùng Cường, Lê Vũ Phương và Minh Dũng là những thí sinh được Đức Huy và Đoan Trang đánh giá cao. Theo giám khảo 3 thí sinh có giọng hát sáng và ổn định khi thể hiện ca khúc Nửa vầng trăng.

Khác với 2 người đồng nghiệp, danh hài Chí Tài chia sẻ mình ấn tượng nhất với giọng ca của Duy Tài. Tuy nhiên sự ủng hộ của Chí Tài không giúp thí sinh U60 giành được chiếc vé vào vòng tiếp theo. Duy Tài phải dừng tại phần hát nối thứ 2 với 25 điểm.

le vu phuong gianh giai thuong tuan 10 trieu dong tai nguoi hat tinh ca

Đức Huy cũng có chung cảm nhận với ca sĩ “Sô-cô-la”, theo nhạc sĩ có vẻ các thí sinh đang đợi vòng sau để tỏa sáng, riêng Kelvin Chính cần tập trung tư tưởng và bình tĩnh hơn.Phần hát nối thứ 3 các thí sinh cùng thể hiện ca khúc Đập vỡ cây đàn. Nữ ca sĩ Đoan Trang cho rằng các thí sinh chưa thể hiện hết khả năng của bản thân: “Trang cần các bạn bùng nổ hơn nữa. Tìm ra điểm riêng của mình để nổi bật và không bị trùng lặp với người khác”.

Vì mất bình tĩnh, Kelvin Chính là thí sinh tiếp theo phải dừng chân tại vòng Tuyển chọn với 25,5 điểm.

5 thí sinh còn lại đã đốt cháy sân khấu với ca khúc Hãy đến với anh tại phần hát nối cuối cùng. Phần thi này khiến ca sĩ Đoan Trang phấn khích: “Năm bạn biểu diễn rất duyên, ai cũng thể hiện được chính mình trong tập thể. Trang luôn thích các bạn được hát cùng nhau trong một tiết mục. Minh Dũng vẫn gây ấn tượng trong lòng trang, Vũ Phương kiểm soát bản thân rất tốt và biết cách tạo dấu ấn”.

Kết thúc phần thi hát nối cuối, Hoàng Việt phải nói lời tạm biệt với chương trình. Nguyễn Hùng Cường, Minh Dũng, Lê Vũ Phương và Khánh Hoàng tiếp tục phần thi hát đơn ca để tranh giải nhất tuần.

le vu phuong gianh giai thuong tuan 10 trieu dong tai nguoi hat tinh ca
Khánh Hoàng là thí sinh thứ 2 trình diễn trong phần thi đơn ca. Với ca khúc Trộm nhìn nhau, nam thí sinh được Chí Tài nhận xét phần trình diễn như minh họa cho bài hát: “Em hát đúng như bài hát, hát giọng nhẹ nhàng nhìn trộm không dám nói lớn, nhẹ nhàng từ đầu đến cuối để trải lòng ra. Thi thoảng bị chút chữ nhỏ nhỏ thì em phải để ý xử lý microphone”.Nguyễn Hùng Cường lựa chọn Linh hồn tượng đá để mở màn phần thi đơn ca. Phần trình diễn của nam thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo. Ca sĩ Đoan Trang hào hứng: “Trang bất ngờ vì khi hát so lo mới thấy bạn thể hiện được hết bản thân. Trang khẳng định 1 điều bạn là người có thanh và sắc. Bạn lên sân khấu đẹp vì có lợi thế về chiều cao ngoại hình. Trong bài solo này bạn sử lý rất kĩ từng li từng tí chắc chắn chững chạc. Trang rất thích phần trình diễn của Hùng Cường”. Không chỉ Đoan Trang Đức Huy và Chí Tài cũng đánh giá cao giọng hát của Hùng Cường. Danh hài Chí Tài còn nhận xét Hùng Cường là người thanh sắc vẹn toàn.

le vu phuong gianh giai thuong tuan 10 trieu dong tai nguoi hat tinh ca
Lê Vũ Phương là thí sinh cuối cùng trong phần thi đơn ca. Nam thí sinh đã lựa chọn ca khúc Đàn trong đêm vắng để chinh phục BGK. Ca sĩ Đoan Trang phấn khích: “Trang cảm thấy sự thảnh thơi, bĩnh tĩnh ở bạn. Từ đầu chương trình đến giờ bạn luôn chỉn chu, trang phục từ trên xuống dưới rất sáng và hát rất thoải mái trong âm giọng và cách diễn tả. Từ vòng đầu cho tới giờ Vũ Phương là thí sinh Trang không tìm thấy lỗi”.Minh Dũng tuy yêu thích dòng nhạc trữ tình nhưng lại lựa chọn ca khúc rock Rêu phong trong phần thi đơn ca. Phần trình diễn không đúng sở trường khiến thí sinh chưa thực sự chinh phục được BGK. Nữ ca sĩ “Sô-cô-la” chia sẻ: “Đoan Trang thích Dũng từ những vòng đầu, giọng hát bạn rất dày có thể công phá, chinh phục được tất cả các bản tình ca. Nhưng trong phần trình diễn solo này bạn lại chọn một bài rock. Với bài rock này không tệ nhưng không phải xuất sắc. Với rock bạn phải đưa ra tinh thần của rock và phần trình diễn của bạn có tinh thần nhưng chưa đủ. Tuy nhiên Trang đánh giá cao tinh thần của bạn vì dám thử cái mới”.

le vu phuong gianh giai thuong tuan 10 trieu dong tai nguoi hat tinh ca
Đồng tình với nữ ca sĩ “Sô-cô-la”, nhạc sĩ Đức Huy và Chí Tài cũng đánh giá cao giọng ca của Vũ Phương. Theo 2 nam giám khảo Vũ Phương biết cách làm chủ sân khấu, giọng ca mượt mà, ấm áp. Anh cũng được đánh giá là thí sinh có phong độ ổn định nhất trong tất cả các vòng thi.

le vu phuong gianh giai thuong tuan 10 trieu dong tai nguoi hat tinh ca
Kết thúc phần thi đơn ca, Lê Vũ Phương đã giành chiến thắng với số điểm cao nhất 29,5.