Lệ Quyên hào phóng rút hầu bao mua trọn bộ hàng lưu niệm mang tên mình

Tối nay là một buổi tối bất ngờ nhưng vô cùng ấm áp đối với nữ ca sĩ Lệ Quyên cùng êkíp truyền thông của cô. Và đây cũng là việc nằm ngoài dự kiến, cũng như vượt quá sức tưởng tượng của Lệ Quyên và êkíp.
Hiện tại, Lệ Quyên đang trong chuyến biểu diễn cũng như kết hợp ghi hình tại miền trung, Hội An và Đà Nẵng để chuẩn bị cho Liveshow Q Show2. Trong lúc đi dạo sau giờ ghi hình tại phố cổ Hội An, Lệ Quyên đã bất ngờ phát hiện ra một cửa hàng lưu niệm treo rất nhiều hình ảnh và sản phẩm của mình. Theo chia sẻ từ người bán hàng, chủ tiệm này rất yêu quý Lệ Quyên nên đã làm rất nhiều hình ảnh vừa để trưng bày, vừa để chia sẻ với những ai có cùng tình cảm dành cho Lệ Quyên.
Không hề tức giận khi fan không xin phép đã sử dụng hình ảnh, trái lại Lệ Quyên còn tỏ ra rất phấn khích trước những hình ảnh và tình cảm của chủ tiệm, nên cô đã cùng êkíp mua rất nhiều sản phẩm để ủng cho chủ tiệm, đồng thời để làm quà dành tặng cho fan.
Nữ ca sĩ cũng nhờ người trong đoàn ghi lại một vài hình ảnh để làm kỉ niệm, vì là hình ảnh bất ngờ nên ê kíp không chuẩn bị máy ảnh chuyên dụng, nên những hình ảnh này có tính chất dung dị và rất đời thường.

Ê kíp truyền thông rất hi vọng, anh chị báo chí ủng hộ khi gửi những hình ảnh này như một lời tri ân mà Lệ Quyên dành cho fan khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là fan ở Hội An, vì tình cảm quý mến mà họ dành cho cô. Việc này cực kỳ ý nghĩa với Lệ Quyên, khi cô đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho Liveshow kỉ niêm 20 năm ca hát sắp tới. Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý anh, chị.