Lệ Quyên: ‘Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn’

Nữ ca sĩ cho rằng ai cũng sẽ già, lão hoá theo thời gian nhưng quy luật đó diễn ra nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào con người.

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 1

Trước thềm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Lệ Quyên đã ra sức tập luyện để có được vóc dáng đồng hồ cát. Nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi bật mí vòng eo 58cm ở tuổi U40.

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 2

Từ khi có được thân hình như mong muốn, nữ ca sĩ cũng đổi sang phong cách gợi cảm.

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 3

Thiết kế đuôi cá cổ điển ôm sát cơ thể giúp Lệ Quyên phô diễn được trọn vẹn đường cong của cơ thể. Nữ ca sĩ kết hợp thêm nón rộng vành, màu môi đỏ mọng để khắc hoạ đậm nét chất cổ điển.

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 4

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 5

Lệ Quyên “ăn gian” tuổi thật khi chọn diện chiếc đầm màu hồng ngọt ngào với phom xoè điệu đà, trẻ trung. Thiết kế với cấu trúc phân tầng, gồm nhiều mảng chất liệu chồng lên nhau đang là xu hướng được các nhà mốt trên thế giới ưa chuộng.

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 6

Sắc đỏ rực rỡ mang lại ấn tượng mạnh cho người xem ngay từ những giây đầu tiên. Phom váy xoè cổ điển trông bắt mắt hơn hẳn nhờ những mảng chất liệu được xử lý tỉ mỉ, kỳ công.

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 7

Ngoài việc chăm chút cho bản thân thông qua việc mặc đẹp, Lệ Quyên cho rằng việc giữ sức khoẻ vô cùng quan trọng bởi yếu tố này quyết định cả trí tuệ và cảm xúc của con người. Sức khoẻ cũng được thể hiện qua một thân hình cân đối, gọn gàng, khoẻ mạnh.

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 8

Nữ ca sĩ mang đến vẻ ngoài ngọt ngào, lãng mạn trong thiết kế bồng bềnh với tông màu xanh tím.

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 9

Chia sẻ quan điểm về nhan sắc và thời gian, Lệ Quyên bộc bạch: “Chúng ta ai cũng phải già, phải lão hoá vì đó là quy luật, nhưng chúng ta lại có quyền quyết định việc quy luật đó diễn ra nhanh hay chậm, và Quyên thì không cho phép quy luật thời gian đối xử với mình một cách tàn nhẫn”.

Lệ Quyên: 'Đừng để thời gian đối xử với chúng ta một cách tàn nhẫn' - Hình 10

Nữ ca sĩ khoe sắc vóc nuột nà trong chiếc đầm lụa màu vàng nổi bật. Việc rèn luyện thể chất và có được thân hình thon gọn, quyến rũ giúp Lệ Quyên tự tin hơn trước thềm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát sắp diễn ra vào tháng 12 tới.