Lê Lộc quên nấu ăn, hăng hái tư vấn làm nail cho giám khảo Đấu Trường Ẩm Thực

Lê Lộc – Triệu Lộc biến Đấu Trường Ẩm Thực biến thành buổi tư vấn làm nail, dạy nhạc, con gái nghệ sĩ Lê Phương cùng với đầu bếp tuyên bố “tuy hai mà một” trong Đấu Trường Ẩm Thực.

Mở đầu chương trình, nam ca sĩ Triệu Lộc khoe vẻ lãng tử cùng giọng hát trầm ấm qua ca khúc Đành vậy thôi. Kết thúc tiết mục, Lê Lộc bước ra sân khấu và cũng mong được hát. Cặp đôi có một chút hiểu lầm và tranh cãi, tuy nhiên các giám khảo tiết lộ đây là cuộc thi nấu ăn và cặp đôi sắp bước vào một cuộc tranh tài kịch liệt.

Lê Lộc quan niệm món ăn không quan trọng, quan trọng là đầu bếp. Mặc dù hai anh đều đẹp trai nhưng có vẻ cô hợp với món bò hơn. Cuối cùng, Lê Lộc đồng hành cùng đầu bếp Ngọc Hùng với món “Bắp bò xào hành cần”. Triệu Lộc cùng đầu bếp Thanh Sang sẽ nấu món “Dựng dê ram muối sả”.

Mở đầu chương trình, giám khảo Đình Toàn đưa ra các tình huống. Triệu Lộc cho biết anh đã chuẩn bị khá kỹ và thức đến hai giờ sáng để xem các tập trước đó. Nam ca sĩ hồ hởi rửa tay trong khi Lê Lộc vừa bắt đầu đã liên tục “thả thính” đầu bếp. Cô còn liên tục giới thiệu tiệm nail của mẹ cô là nghệ sĩ Lê Giang. Bị giám khảo Đình Toàn “gài hàng”, Lê Lộc hăng hái xuống tư vấn việc làm nail cho hai giám khảo chương trình, liên tục mời chào giám khảo, khán giả đến địa chỉ tiệm nail của mẹ cô.

10 phút trôi qua trong các tình huống tư vấn món ăn, làm nail và dạy nhạc khi giám khảo Đình Toàn – Tịnh Hải lên đến sân khấu để được nam ca sĩ luyện thanh. Bước sang đội Lê Lộc, nữ diễn viên bối rối trong việc cắt khoai tây khi được giám khảo nhắc nhở đầu bếp của Lê Lộc không được đụng tay vào giúp đỡ.

Ở 10 phút cuối cùng, Triệu Lộc ra tay hãm hại người bạn đồng hành xinh đẹp của mình. Cô bị tạm dừng hoạt động nấu ăn và bước ra sân khấu. Trong 10 giây cuối, cặp đôi trang trí cho hai món ăn đang toả hương thơm ngào ngạt và mang món ăn xuống cho giám khảo nếm thử. Cặp đôi sải những bước chân như đang trình diễn thời trang, đặc biệt là Lê Lộc khi cô khán điệu nghệ, hai tay bưng hai dĩa thức ăn đến bàn giám khảo.

Sau khi nếm thử món ăn, giám khảo Tịnh Hải và Đình Toàn nhận xét món ăn “Dựng dê ram muối sả” của Triệu Lộc khi luộc vẫn chưa tới nên không còn độ nhớt và chải gân ra, vị của món ăn rất nhạt. Món ăn bò lúc lắc của Lê Lộc có sự mượt mà trong dĩa thức ăn, có rau củ xào với nhiều thịt bò và bơ, tuy nhiên nữ diễn viên cắt thái không vuông vức. Hương vị của món ăn vừa phải, ngon miệng

Món ăn của Lê Lộc nhận được 8,5 điểm, món ăn của Triệu Lộc còn 8 điểm. Cuối cùng, đội của Lê Lộc và đầu bếp chiến thắng, giành giải thưởng 10 triệu đồng. Triệu Lộc cùng đầu bếp Chí Thanh nhận phần thưởng 5 triệu đồng.

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 26 sẽ phát sóng vào lúc 20:50 chủ nhật 5/8 với sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Việt Trung và diễn viên Hứa Minh Đạt cùng hai đầu bếp chuyên nghiệp Văn Thanh, Chí Thanh. Chương trình do VTV9 phối hợp thực hiện cùng New Ad với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 101.